Yếu tố tác động đến quá trình chuyển nhà và chuyển văn phòng

Việc vận chuyển nhà là một công việc khá phức tạp và tốn nhiều thời gian và công sức, có khi còn gặp phải những trở ngại bất chợt có thể làm chậm quá trình vận chuyển nhà.

Khi vận chuyển nhà hay văn phòng thì quá trình nhanh hay chậm ngoài những công đoạn thực hiện như chuẩn bị dụng cụ giúp đóng gói, phân loại đồ đạc cần di chuyển, quá trình đóng gói và di chuyển lên xe để vận chuyển về nơi ở mới. Tuy nhiên vẫn có những yếu tố khác có thể tác động đến quá trình vận chuyển nhà của bạn khiến cho thời gian vận chuyển có thể bị kéo dài. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu những yếu tố tác động đến quá trình vận chuyển là gì cùng với Vinamoves nhé.

van-chuyen-nha-va-cac-yeu-to-tac-dong

Các yếu tố có thể tác động quá trình chuyển nhà và văn phòng

Số lượng đồ đạc vận chuyển sang địa chỉ mới

Khối lượng đồ đạc để vận chuyển sang nhà hay văn phòng mới là những điều cần phải lưu ý rất nhiều. bạn cần phải báo số lượng đồ đạc đúng thì bên cung cấp dịch vụ sẽ báo được giá đúng với số lượng đồ đạc mà bạn cần vận chuyển. 

Tham khảo:

Đừng số lượng đồ đạc ít hơn thực tế nhé vì nếu không tới lúc vận chuyển thì xe tải lại không đủ để chuyển đồ đạc của bạn đi một lần. Và bạn phải nhờ đổi lại xe hoặc là vận chuyển thành nhiều lần vừa tốn chi phí của bạn mà còn khiến cho thời gian vận chuyển của bạn bị kéo dài ra đấy.

do-dac-qua-nhieu

Xe gặp trục trặc bất ngờ trong quá trình vận chuyển

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển đồ đạc của bạn sang nơi ở mới. Vấn đề này rất hay thường bắt gặp và là tình huống bất khả kháng có thể làm chậm và mất nhiều thời gian hơn để vận chuyển đồ đạc tới nơi cần đến. Trước khi vận chuyển hãy chắc chắn rằng chiếc xe đã được chuẩn bị sẵn sàng tốt nhất để đảm bảo không bị hư xe giữa đường khi vận chuyển.

Quãng đường vận chuyển và địa hình

Đây là 2 yếu tố mà Vinamoves cho bạn biết có thể ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển đồ đạc đến nhà hay văn phòng mới của bạn. Đường xá gồ ghề nhiều ổ gà, ổ voi hay tắc đường nhiều sẽ khiến cho quá trình vận chuyển của bạn có thể diễn ra chậm hơn so với dự tính rất nhiều. Ngoài ra thì quãng đường bạn dự tính đi khi di chuyển quá xa cũng là một phần nguyên nhân tác động đến quá trình vận chuyển nhà hay văn phòng.

ket-xe-khi-chuyen-nha

Do đó hãy xem xét và lựa chọn cho mình một lộ trình tốt nhất, không bị những tác nhân như kẹt xe, đường xấu hay quãng đường quá xa khiến cho quá trình di chuyển đồ đạc tốn nhiều thời gian nhé. 

Thời tiết xấu ảnh hưởng quá trình vận chuyển

Đây là yếu tố có thể bắt gặp rất nhiều làm ảnh hưởng đến vận chuyển đồ đạc, hãy chọn cho mình một ngày nắng đẹp để di chuyển đồ đạc của mình dễ dàng hơn. Hãy tránh đi trời mưa vì nước mưa có thể khiến cho đồ đạc của bạn bị ướt, nhất là những máy móc thiết bị của bạn có thể sẽ bị hư hỏng nếu dính phải mưa lớn và không được đóng gói kỹ càng. Đặc biệt đường trơn trượt khi có mưa cũng sẽ khiến cho tốc độ di chuyển của xe tải bị hạn chế rất nhiều khiến cho quá trình vận chuyển chậm đi và rất dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc.

thoi-tiiet-xau

Bạn có thể thấy ngoài những yếu tố cần chuẩn bị như dụng cụ đóng gói, phân loại đồ đạc, quá trình đóng gói,… sẽ tốn nhiều thời gian ra thì vẫn còn những yếu tố khác có thể tác động đến quá trình vận chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cho nên bạn hãy chú ý và tránh những yếu tố trên để có thể chuyển nhà, chuyển văn phòng thành công nhé.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://raovatphanboichau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *