Whey Protein là gì? Có mấy loại whey protein trên thị trường?

Những thông tin về khái niệm Whey Protein là gì? có mấy loại protein trên thị trường hiện nay? đều sẽ được Thegioiwhey chia sẻ chi tiết đến bạn trong bài viết này để bạn tham khảo qua. Hãy cùng xem ngay nhé. 

Đối với nhiều người khi luyện tập môn thể thao liên quan đến cơ bắp như gym thì thường nhắc đến các loại Whey protein được dùng để hỗ trợ trong thời gian luyện tập. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được Whey protein là gì? và có tác dụng như thế nào khi sử dụng.

Chính vì vậy nên mọi thông tin cần thiết về dòng sản phẩm hỗ trợ này sẽ được gửi đến bạn sau đây. Cùng xem nhé.

Khái niệm Whey protein là gì?

Whey protein là một trong những dòng thực phẩm chức năng bổ sung cho cơ bắp, mang bản chất là đạm (protein) được hình thành với nguồn gốc chính là sữa bò. Whey protein giúp cơ thể hấp thụ nhanh và dễ tiêu hóa trong quá trình sử dụng, đồng thời bổ sung rất nhiều acid amin thiết yếu khi phát triển cơ bắp.

Về cơ bản, chúng ta vẫn có thể cung cấp bằng các thực phẩm như thịt, cá, bò, gà…để bổ sung lượng protein thiết yếu cho cơ thể mình. Tuy nhiên, điều này sẽ hạn chế về việc nạp liên tục lượng chất dinh dưỡng vào cơ thể. 

>> Xem thêm: Whey protein casein

Có mấy loại whey protein hiện có trên thị trường hiện nay?

Hiện tại trên thị trường hiện đang được nhà sản xuất phân phối các loại bột protein cụ thể đó là: 

Whey protein Concentrate 

Dòng sản phẩm này được tạo bởi những bước lọc đầu tiên trong quá trình sản xuất ra sản phẩm Whey protein tinh khiết. Trong sản phẩm này chứa đến 70 – 80% lượng protein và phần nhỏ còn lại sẽ là Carbohydrate (Lactose) và chất béo.

Whey protein Concentrate 
Whey protein Concentrate

Whey Protein Isolate

Đây là loại protein được tạo ra từ quá trình lọc các chất cô đặc lại thành một loại bột đặc biệt có chứa đến khoảng 90% lượng protein cần thiết. Trong đó hiện có rất ít Carbohydrate (Lactose) và chất béo. 

Whey Protein Isolate
Whey Protein Isolate

Whey protein Hydrolysate

Đây là một trong những loại bột được tạo thành từ chuỗi các axit amin ngắn hơn vì nhiều người cho rằng việc thủy phân như vậy sẽ giúp sự tiêu hóa và hấp thụ nhanh hơn cho cơ thể khi sử dụng Whey protein.

Whey protein Hydrolysate
Hình ảnh Whey protein Hydrolysate

Với tất cả những thông tin được kể trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm Whey protein là gì? và có mấy loại sản phẩm Whey protein hiện đang được bán trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo qua, đồng thời có những kiến thức hữu ích trong việc mua về sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ mua Whey Protein uy tín thì hãy liên hệ ngay với Thegioiwhey nhé.

Thông tin liên hệ:

Thegioiwhey

+ Địa chỉ: 285/66 Cách mạng tháng 8, P. 12, Q. 10

+ Điện thoại: 028 9999 9479

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://raovatphanboichau.com/

One thought on “Whey Protein là gì? Có mấy loại whey protein trên thị trường?

  • 24/10/2019 at 8:52 Sáng
    Permalink

    Bạn có thể cho mình hỏi giá của Whey Protein này được không? báo giá cụ thể nhé.

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *