Hướng dẫn vay cầm cố xe ô tô tại F88 hạn mức cao, thủ tục đơn giản

Bạn đang có nhu cầu đem xe hơi đi cầm nhưng lại chưa rõ thủ tục vay cầm cố xe ô tô tại F88 như thế nào? Có khó hay không? Lãi suất vay cầm cố xe ô tô là bao nhiêu? 

Vuiup.com sẽ hướng dẫn vay cầm cố xe ô tô tại F88 hạn mức cao thủ tục đơn giản mà bạn có thể tham khảo. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để rõ hơn bạn nhé!

Tại sao nên chọn cầm cố xe ô tô tại F88

Tại sao nên chọn cầm cố xe ô tô tại F88
Tại sao nên chọn cầm cố xe ô tô tại F88

Đối với nền kinh tế ngày một phát triển thì nhu cầu vay vốn cầm cố bằng xe ô tô của người Việt cũng đang ngày một tăng cao.

Trên thị trường hiện nay thì không quá khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ vay cầm cố xe hơi. Nhưng F88 vẫn là một sự lựa chọn được đánh giá cao và luôn luôn xuất hiện đầu tiên ở trên những thanh công cụ tìm kiếm và những trang mạng xã hội hiện nay.

F88 được thành lập vào năm 2013 và là một Công ty vay cầm cố hợp pháp và uy tín. Sau đó đã nhanh chóng mở rộng nhiều dịch vụ khác nhau như là bảo hiểm nhân thọ, thu tiền điện nước, cứu hộ xe máy 24/7,… 

Vào năm 2019 thì công ty này đã từng được tổ chức quốc tế SmartCampaign trao chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” .

Bên cạnh đó, F88 còn được nhận Cúp vàng cho giải thưởng “Sản phẩm đáng tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng”.

Có phương châm là nhanh chóng – dễ dàng – minh bạch thì F88 sẽ nhanh chóng chiếm trọn được tình cảm của khách hàng bằng những lý do sau đây:

 • Thủ tục minh bạch và rõ ràng: Với mọi thủ tục vay cầm cố xe hơi tại F88 thì sẽ luôn đảm bảo tính đúng pháp lý và diễn ra minh bạch cùng với lãi suất vay cầm cố xe ô tô được niêm yết rõ ràng ở trên website.
 • Niêm phong tài sản 100%: F88 sẽ luôn bảo vệ xe ô tô của bạn, có bãi bảo quản cẩn thận giúp tài sản của bạn luôn như mới khi hoàn trả lại xe cho bạn.
 • Số tiền vay cao: F88 sẽ hỗ trợ bạn vay đến 2 tỷ đồng với gói vay bằng xe ô tô.
 • Dịch vụ tốt: Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với hệ thống trải rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Gần 1000 phòng giao dịch trên toàn quốc. F88 sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 qua các cổng như website, fanpage, hotline,…

Thủ tục vay cầm cố xe ô tô tại F88

Thủ tục vay cầm cố xe ô tô tại F88
Thủ tục vay cầm cố xe ô tô tại F88

So với những đơn vị khác thì những thủ tục vay tiền F88 bằng cầm cố xe ô tô khá là đơn giản và dễ dàng. Giúp cho đơn vị này ngày một nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng. 

Quy trình làm việc và phong cách của nhân viên F88 được đánh giá là rất chuyên nghiệp và bài bản. Với thủ tục vay cầm cố xe hơi của F88 cụ thể như sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng cần tiến hành đăng ký và được nhân viên F88 hướng dẫn thủ tục vay cầm cố xe ô tô và giải thích lãi suất vay cầm cố xe 
 • Bước 2: F88 sẽ kiểm tra và thẩm định xe cùng với những loại giấy tờ quan trọng có liên quan
 • Bước 3: F88 sẽ tiến hành duyệt hồ sơ và làm hợp đồng cho vay cầm cố
 • Bước 4: F88 sẽ kết thúc thủ tục vay cầm cố xe ô tô và giải ngân tiền ngay cho khách hàng.

Nhưng ô tô vốn là loại tài sản có giá trị khá là cao so với những tài sản khác. Nên để thủ tục vay cầm cố xe ô tô tại F88 được diễn ra một cách nhanh chóng thì bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như:

 • CCCD/CMND/Hộ chiếu như bản gốc hoặc là bản photo đã công chứng còn hiệu lực (F88 sẽ lưu lại bản photo).
 • Đăng ký xe: Chính chủ của bản gốc và F88 sẽ lưu lại. Đối với loại xe không chính chủ bạn có thể dùng hợp đồng mua bán hoặc là uỷ quyền công chứng (có bản gốc).
 • Bằng lái xe ô tô: Cần có bản gốc và bản photo (còn thời hạn)
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: cần có bản gốc còn thời hạn
 • Sổ đăng kiểm xe: Bản gốc vẫn còn thời hạn và bản photo (F88 sẽ lưu lại bản photo).

Ngoài ra thì đối với những loại ô tô chưa sang tên hoặc trường hợp thông tin trong CCCD/CMND và đăng ký xe không trùng nhau (sai kệch hoặc là thiếu). Trường hợp này khách hàng có thể sử dụng sổ hộ khẩu để thay thế.

Bạn hay dùng bản gốc của sổ hộ khẩu hoặc là ảnh chụp của bản gốc (đầy đủ của 16 trang) và F88 sẽ lưu lại bản photo để có thể hoàn thiện hồ sơ.

Thời gian giải ngân và lãi suất vay cầm cố xe ô tô tại F88 là bao nhiêu?

Thời gian giải ngân và lãi suất vay cầm cố xe ô tô tại F88 là bao nhiêu?
Thời gian giải ngân và lãi suất vay cầm cố xe ô tô tại F88 là bao nhiêu?

Lãi suất khi vay cầm cố xe ô tô tại F88 cũng chính là một vấn đề được khá nhiều khách hàng để tâm đến. Hiện nay, F88 vừa hỗ trợ khách hàng mức lãi suất chỉ từ 1.1%/tháng và khoảng 13.2%/năm. 

Tất nhiên là với mức lãi suất này thì chưa gồm có những chi phí dự trù như là chi phí quản lý tài sản, chi phí kho bãi,…

Điểm đặc biệt và ấn tượng khiến F88 đánh bật được những đối thủ chính là thủ tục vay cầm cố xe ô tô rất là nhanh, thời gian giải ngân cực kỳ ngắn và diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút. 

Đối với mốc thời gian này thì bạn được tín từ bước F88 tiếp nhận đăng ký yêu cầu của khách hàng cho đến lúc hoàn tất thủ tục vay và cầm cố xe ô tô và bạn được nhận lại tiền. Thời gian thực tế có khi sẽ được diễn ra ngắn hơn hoặc là dài hơn tuỳ vào trường hợp bạn nhé!

So với những app vay tiền online hiện nay hay những đơn vị cho vay cầm cố ô tô khác thì 30 phút chính là khoảng thời gian cạnh tranh. 

Bởi vì quy trình kiểm định của những đơn vị vay cầm cố thiếu chuyên nghiệp. Thường thì sẽ không được khoa học, rất là rườm rà và đặc biệt là thiếu tính thống nhất. 

Điều đó sẽ dẫn đến quá trình giải ngân tiền bị chậm trễ và rất tốn thời gian. Đem lại những trải nghiệm không hề tốt đến cho khách hàng. Còn bị ảnh hưởng không chỉ rất là lớn đến công việc mà còn là mục đích vay vốn.

Để thủ tục vay vốn cầm cố xe ô tô tại F88 được diễn ra một cách nhanh chóng. Bạn cần phải kiểm tra và chuẩn bị thật là kỹ các loại giấy tờ liên quan được nêu trong bài viết cũng như những tính pháp lý của xe. 

Vuiup.com hy vọng bạn đã biết cách vay cầm cố xe ô tô thông qua bài viết “Hướng dẫn vay cầm cố xe ô tô tại F88 hạn mức cao thủ tục đơn giản”. Mong rằng những thông tin trên sẽ sẽ hữu ích đối với bạn và đặc biệt những ai đang có nhu cầu vay cầm cố bằng xe ô tô tại F88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *