Ưu điểm khi thuê máy photocopy kết hợp máy Fax

Thuê máy photocopy fax là một xu hướng tất yếu đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Các doanh nghiệp hầu như đều có nhu cầu và mong muốn sử dụng những dòng máy photocopy hiện đại nhất và máy photocopy có kết hợp máy fax sẽ đáp ứng được nhu cầu cao nhất của doanh nghiệp.

Việc thuê máy photocopy kết hợp với tính năng Fax mang lại rất nhiều lợi thế cho các doanh nghiệp khi thuê. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm mà khi thuê máy photocopy kết hợp máy Fax mang lại ở bài viết này nhé!

Tiết kiệm chi phí

Khi thuê máy photocopy kết hợp máy Fax bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa nhất. Bạn sẽ không cần tốn chi phí đầu tư mua máy photocopy và máy fax. Bên cạnh đó máy photocopy đã kết hợp với tính năng fax nên bạn chỉ cần trả tiền thuê cho máy photocopy chứ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Tiết kiệm được chi phí thuê máy
Tiết kiệm được chi phí thuê máy

Ngoài ra khi thuê máy photocopy bạn cũng không mất chi phí cho việc sửa chữa máy, thay mực in, thay thế linh kiện bởi trách nhiệm sửa chữa và chi phí sửa chữa thông thường sẽ do bên cho thuê chịu trách nhiệm.

Tiết kiệm diện tích

Máy photocopy hiện nay đã được thiết kế gọn nhẹ so với trước đây tuy nhiên nó vẫn chiếm một diện tích lớn trong văn phòng. Nếu văn phòng bạn có cả máy photocopy và máy fax thì nó sẽ chiếm diện tích văn phòng rất lớn.

Trong khi bạn thuê máy photocopy có tính năng fax thì bạn không cần phải có thêm một chiếc máy fax nữa do đó bạn sẽ tiết kiệm được diện tích không gian văn phòng một cách tối đa nhất nhưng vẫn đảm bảo được các nhu cầu sử dụng cần thiết trong văn phòng công ty mình. 

Tiết kiệm diện tích văn phòng
Tiết kiệm diện tích văn phòng

Một chiếc máy photocopy đa chức năng sẽ có thể gửi và nhận fax như một chiếc máy fax thông thường. Ngoài ra phụ thuộc vào giao diện mạng của bạn, có một vài máy photocopy có thể gửi fax từ một chiếc máy tính.

Xem thêm: Dịch vụ thuê máy photocopy quận 7 (https://photocopyduclan.com.vn/dich-vu-cho-thue-may-photocopy-quan-7/)

Được sử dụng máy với công nghệ hiện đại nhất

Khi thuê máy bạn có thể tìm cho mình một chiếc máy với công nghệ hiện đại nhất và bạn có thể thay đổi máy mới tốt hơn khi máy cũ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình nữa.

Nếu bạn mua máy mới thì bạn phải sử dụng nó trong thời gian lâu dài từ 5-7 năm trong khi công khi công nghệ ngày càng phát triển thì chiếc máy của bạn sẽ bị lỗi thời và không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. 

Có các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Có chất lượng dịch vụ tốt nhất
Có chất lượng dịch vụ tốt nhất

Khi thuê máy photocopy, nếu máy gặp các vấn đề kỹ thuật bạn chỉ cần liên hệ đến đơn vị cho thuê máy họ sẽ đến xử lý tình huống cho bạn trong thời gian ngắn nhất. Nếu máy bị hỏng nặng bạn cũng sẽ được đổi một sang máy khác có chất lượng tốt hơn.

Đơn vị cho thuê cũng sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển máy đến tận nơi sử dụng, tiến hành lắp đặt và hướng dẫn bạn sử dụng máy một cách chi tiết nhất.

Với những ưu điểm vượt trội của việc thuê máy photocopy có kết hợp tính năng fax mang lại thì việc nhiều người lựa chọn thuê máy photocopy này là một điều vô cùng dễ hiểu. Nếu bạn cần sử dụng máy photocopy thì hãy liên hệ với Photocopy Đức Lan để được thuê máy chính hãng có chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
 • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
 • Email: linhduong0712@gmail.com

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://raovatphanboichau.com/

3 thoughts on “Ưu điểm khi thuê máy photocopy kết hợp máy Fax

 • 21/11/2019 at 1:32 Sáng
  Permalink

  Máy photocopy đã có tính năng fax thì mình chỉ cần có 1 chiếc máy photocopy thì đã có thể thực hiện luôn công việc của máy fax, không cần tốn thêm tiền mua máy fax rất tiện lợi

  Reply
 • 22/11/2019 at 1:14 Sáng
  Permalink

  Việc sử dụng máy photocopy có tính năng Fax giúp cho công việc tiện lợi hơn rất nhiều

  Reply
 • 22/11/2019 at 9:20 Sáng
  Permalink

  Ad tư vấn giúp mình dòng máy photocopy có tính năng Fax nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay ạ? Mình đang tìm thuê nhưng không rành trong lĩnh vực này.

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *