Website Duantrananh.com trang web bất động sản Trần Anh uy tín nhất

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến Website Duantrananh.com trang web bất động sản Trần Anh uy tín nhất. Qua đó có thể giúp bạn cập nhật thông tin dự án Trần Anh từ kênh tin tức chính xác nhất.

Kênh thông tin https://duantrananh.com là nơi cập nhật những tin tức về các dự án bất động sản, nhà đất của công ty Trần Anh. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Vài nét về tập đoàn Trần Anh

Công ty Trần Anh
Công ty Trần Anh

Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh là công ty chuyên kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực Nam Bộ nói chung và Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. 

Công ty Trần Anh được thành lập chính thức vào năm 2008 bởi ông Trần Đức Vinh và những người bạn với mong muốn làm giàu và mang đến giá trị cho cộng động và xã hội.

So với những tập đoàn bất động sản khác, công ty Trần Anh là đơn vị non trẻ trong lĩnh vực này. Tuy nhiên tốc độ phát triển của công ty làm cho các doanh nghiệp khác phải dè chừng.

Giai đoạn mới thành lập, công ty chỉ mua lại những mảnh đất có diện tích nhỏ ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, sau đó phân lô rồi bán lại.

Đến thời điểm hiện tại, công ty ngày càng phát triển và có vị thế vững vàng trên thị trường bất động sản Long An và lấn sân qua thị trường bất động sản Bình Dương.

Không chỉ có thế mạnh ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản, công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh còn hoạt động ở các lĩnh vực như xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, văn hóa, thương mại, giao thông, cung cấp dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư, xây dựng đường giao thông, hệ thống điện và đầu tư hạ tầng khu dân cư, kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh nước sạch, thoát nước và xử lý nước thải…

Đầu tư hạ tầng khu dân cư
Đầu tư hạ tầng khu dân cư

Trong tương lai, Trần Anh Group phát triển với định hướng kết hợp với nhiều đối tác trên thị trường trong và ngoài nước để mang lại lợi ích song phương, đồng thời mang lại những dự án có tính giá trị xã hội, cộng đồng cao cho dân cư.

Mặc dù còn nhiều khó khăn, thử thách phía trước nhưng công ty Trần Anh luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Từ đó có thể mang đến cho khách hàng những dự án được đầu tư cẩn thận và kỹ càng, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào các sản phẩm của công ty Trần Anh.

Danh sách dự án công ty Trần Anh

Khu đô thị Bella Vista City
Khu đô thị Bella Vista City

Các dự án nhà đất, bất động sản của Trần Anh Group luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và nhà đầu tư. Điều này là bởi vì các dự án của Trần Anh Group luôn được xây dựng với chất lượng thi công cao nhất, có vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, dự án bất động sản luôn có đầy đủ thủ tục pháp lý từ chính quyền địa bàn nơi xây dựng công trình. Không những vậy, các dự án còn được trang bị cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế cùng với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp.

Các dự án của công ty Trần Anh bao gồm:

 • Sân golf Tân Mỹ- Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas (https://duantrananh.com/san-golf-tan-my-khu-do-thi-nghi-duong-west-lakes-golf-villa/).
 • Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú.
 • Dự án Trần Anh Riverside.
 • Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia.
 • Khu đô thị Phúc An Garden.
 • Khu đô thị Phúc An City.
 • Dự án Long Phú Villa Long An.
 • Khu đô thị Bella Vista City.
 • Dự án Solar City – Trần Anh Riverside 2.
 • Khu đô thị Lavilla Green City.
 • Dự án Bảo Ngọc Residence…và hàng loạt dự án lớn nhỏ khác.

Các dự án bất động sản, nhà đất của Trần Anh Group luôn thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư ngay khi ra mắt. Với chất lượng xây dựng cao nhất cùng với những tiện ích hàng đầu nhưng giá bán của các dự án lại vô cùng hợp lý.

Không những vậy, khi giao dịch các sản phẩm tại các dự án của Trần Anh Group, khách hàng và nhà đầu tư còn nhận được những chính sách ưu đãi về phương thức thanh toán.

Theo đó, khi mua sản phẩm, nhà đầu tư sẽ được thanh toán theo nhiều đợt với chính sách trả góp không lãi suất. Điều này giúp cho khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm ưng ý vừa có nguồn tài chính linh hoạt.

Trên đây là những thông tin về Website Duantrananh.com trang web bất động sản Trần Anh uy tín nhất mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có được kênh thông tin cập nhật và tin cậy khi tham khảo các dự án bất động sản Trần Anh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *