Top 5 mẫu máy hàn que được lựa chọn nhiều trong năm 2023

Top 5 mẫu máy hàn que được lựa chọn nhiều trong năm 2023 với giá thành hợp lý cùng chất lượng tốt nhất. Và nếu như các bạn cũng đang muốn tìm kiếm cho bản thân một thiết bị hàn que chất lượng và hợp túi tiền thì những nội dung sắp tới đây là dành cho các bạn.

Chào mừng đến Rao vặt Phan Bội Châu và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 5 mẫu máy hàn que được lựa chọn nhiều trong năm 2023. Đi cùng đó là một số thông tin cơ bản về thiết bị hàn que dành cho người mới sử dụng đến thiết bị này, chi tiết xin mời các bạn cùng đón xem.

Giới thiệu nhanh về máy hàn que

Cùng tìm hiểu về máy hàn que
Cùng tìm hiểu về máy hàn que

Giờ là một số thông tin giới thiệu về máy hàn que trước khi chúng ta tiến đến với top 5 mẫu máy hàn que. Và các bạn có thể bỏ qua phần nội dung này và tiếp tục theo dõi những nội dung tiếp theo, còn lại xin mời các bạn cùng đón xem.

Thông tin một số nội dung tương tự khác cùng chủ đề mà có thể các bạn quan tâm như: Bật mí những ưu điểm của máy hàn Tig Hồng Ký 200A, Những điều cơ bản cần biết về máy hàn Mig, Đánh giá chi tiết Máy Hàn Tig Protech 200C,…

Khái niệm hàn que

Máy hàn que hay kỹ thuật hàn que là một phương pháp làm nóng chảy ở vật liệu hàn và từ đó hình thành nên mối hàn. Trong quá trình hàn que có sự hỗ trợ thêm của các que hàn để bổ sung vào vật liệu hàn.

Bởi tính chất hoạt động đơn giản mà kỹ thuật hàn que có thể coi là kỹ thuật hàn lâu đời nhất vẫn còn được sử dụng tính đến nay. Ngay nay với hàng loạt các thay đổi và cải tiến đã dần biến thiết bị hàn que trở nên phổ biến không kém gì các thiết bị hàn hiện đại khác.

Ưu điểm của máy hàn que

Cùng tìm hiểu về ưu điểm của máy hàn que
Cùng tìm hiểu về ưu điểm của máy hàn que

Tất nhiên đã được sử dụng phổ biến thì máy hàn que cũng phải có trong mình không ít các ưu điểm đáng kể như:

  • Khả năng thích nghi tốt với nhiều môi trường làm việc.
  • Sử dụng được cả dòng điện xoay chiều và một chiều.
  • Giá thành sản phẩm thấp, dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa.
  • Chi phí bảo dưỡng và sửa chữa thấp.
  • Hàn que có thể hàn trên nhiều độ dày vật liệu khác nhau.

Và nếu quan tâm các bạn có thể liên hệ đến Máy Hàn Cắt để được trợ giúp tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy hàn que cao cấp. Theo đó các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thiết bị hàn từ nhiều thương hiệu như máy hàn que Weldcom, máy hàn que Hồng Ký,…

Top 5 mẫu máy hàn que

Cùng tìm hiểu top 5 mẫu máy hàn que
Cùng tìm hiểu top 5 mẫu máy hàn que

Quay lại chủ đề chính, bây giờ chúng ta sẽ cùng đến tới danh sách top 5 mẫu máy hàn que được lựa chọn nhiều trong năm 2023, xin mời các bạn cùng đón xem.

Máy hàn que Jasic ARES 120

 Máy hàn que Jasic ARES 120 có giá thành là 2.340.000 vnd
Máy hàn que Jasic ARES 120 có giá thành là 2.340.000 vnd

Máy hàn que Jasic ARES 120 là dòng thiết bị hàn que đến từ thương hiệu danh tiếng Jasic với đảm bảo 100% về chất lượng của thiết bị. Theo đó máy hàn que Jasic ARES 120 có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng từ dân dụng cho đến phân xưởng nhỏ và vừa.

Với mức giá thành hợp lý đi kèm máy hàn que Jasic ARES 120 là các bộ phận phụ kiện cao cấp giúp tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng thiết bị. Ngoài ra thiết bị này có tích hợp công nghệ Inverter nhằm tiết kiệm đến tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

Giá thành thiết bị: 2.340.000 vnd

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E có giá thành là 3.700.000 vnd
Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E có giá thành là 3.700.000 vnd

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200E là dòng sản phẩm đến từ một thương hiệu tại Việt Nam đó là Hồng Ký. Chính nhờ thế mà sản phẩm lần này được thiết kế đặc thù để đáp ứng các nhu cầu sử dụng cơ bản của người tiêu dùng trong nước.

Ngoài ra bởi là nhà sản xuất trong nước nên các dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng cũng được đảm bảo hơn các đơn vị khác.

Giá thành thiết bị: 3.700.000 vnd

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200A

Là một cái tên khác đến từ thương hiệu Hồng Ký, máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200A  là dòng thiết bị có sở hữu cho mình rất nhiều cải tiến. Một trong số đó là khả năng cân bằng ổn định cho phép làm việc trong môi trường điện yếu.

Giá thành thiết bị: 3.800.000 vnd

Máy hàn điện tử Legi LG-150VRD-D

Máy hàn điện tử Legi LG-150VRD-D có giá thành là 1.590.000 vnd
Máy hàn điện tử Legi LG-150VRD-D có giá thành là 1.590.000 vnd

Máy hàn điện tử Legi LG-150VRD-D có lẽ là một cái tên khá lạ đối với các bạn nhưng đây vẫn là một dòng thiết bị vô cùng chất lượng. Thiết bị có sẵn các tiện ích từ cơ bản đến nâng cao để cải thiện hơn trong quá trình hàn.

Giá thành thiết bị: 1.590.000 vnd

Máy hàn que mini Sasuke ZX7-200E

Máy hàn que mini Sasuke ZX7-200E là cái tên cuối cùng trong danh sách của chúng ta và đây hoàn toàn là một dòng thiết bị rất chất lượng. Với khả năng ổn định dòng hàn kể cả khi phải làm việc liên tục cùng nhiều cơ chế ấn tượng khác thì đây là một mẫu thiết bị không nên bỏ qua.

Giá thành thiết bị: 1.150.000 vnd

Lời kết

Tới được đây chúng ta cũng đã đi qua toàn bộ danh sách top 5 mẫu máy hàn que được lựa chọn nhiều trong năm 2023. Xin cảm ơn các bạn đã đón xem và hẹn gặp lại trong các nội dung tương lai khác tại Chuyên mục Tin tức của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *