Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Châu Âu tự túc giá rẻ

Muốn đi Du lịch Châu Âu ở thời điểm hiện tại không quá khó khăn như trước nữa nếu như bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kinh phí và một số kinh nghiệm du lịch Châu Âu tự túc cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc biến chuyến du lịch của mình trở nên hấp dẫn hơn.

Các nước Châu Âu trước giờ luôn có sự khác biệt và hấp dẫn khách du lịch trên khắp thế giới đến đây để tham quan, ngắm cảnh. Tại đây, các du khách có thể thấy được những nét văn hóa với phong cách hiện đại và phóng khoáng cùng với đó là những tác phẩm kiến trúc, mỹ thuật huyền thoại.

Làm Visa Schengen để đi du lịch Châu Âu

Muốn đến những nơi này du lịch thì bạn cần phải chuẩn bị một số điều cần thiết, và đầu tiên đó là Visa Schengen. Đây là loại Visa có thể giúp bạn đến được với 26 nước Châu Âu thoải mái và thuận tiện, bởi không thể nào mà bạn có thể đi nhiều nước trong khi chỉ sử dụng Visa của một nước nhất định được.

Kinh nghiệm du lịch Châu Âu tự túc giá rẻ
                                        Những kinh nghiệm du lịch Châu Âu tự túc giá rẻ nhất

Hồ sơ xin Visa Schengen cũng không khác biệt gì mấy so với việc xin Visa đến các quốc gia Châu Âu, điều cần thiết phải làm đó là bạn phải chứng minh nhân thân, tài chính, công việc và lịch trình của chuyến đi một cách rõ ràng. Để làm được Visa này thì bạn cũng có thể tự làm hoặc thuê các đơn vị dịch vụ.

Kinh nghiệm cho chuyến du lịch Châu Âu tự túc toàn diện

Visa chỉ là một trong những công đoạn cần thiết trong chuyến đi, và còn rất nhiều thứ khác mà bạn cần chuẩn bị nữa trước khi đến với một vùng trời xa lạ. Những điều bạn cần ghi nhớ trong chuyến đi này như sau.

Vé máy bay đi du lịch

Để tiết kiệm về phần vé máy bay khi qua thì bạn nên chuẩn bị tìm kiếm vé trước đó tầm khoảng 3-4 tháng. Bởi khoảng thời gian này thì sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi từ các hãng bay đến khách hàng đặt vé. Thời điểm để bay sang mà chúng tôi muốn khuyên nhủ đến bạn đó là vào tầm tháng 3 – 4 hoặc khoảng đầu tháng 10 – 11, trong khoảng thời gian này thì thời tiết sẽ rất đẹp và dễ chịu.

Chuẩn bị vé máy bay khi đi du lịch Châu Âu
                                                     Chuẩn bị vé máy bay khi đi du lịch Châu Âu

Chuẩn bị trang phục du lịch

Nếu bạn đã lựa chọn chuyến đi vào những thời điểm kể trên thì nên mang theo áo ấm nhưng cũng không nên dày quá, đồng thời cũng nên  chuẩn bị kỹ lưỡng về quần áo mặc mùa đông, bởi khí hậu bên này sẽ có nhiệt độ tầm khoảng -10 độ đến -5 độ. Với thời tiết như thế này sẽ không phù hợp với khí hậu tại Việt Nam nên nếu không chuẩn bị thì bạn sẽ dễ bị sốc nhiệt.

Những thông tin cần thiết khi đi Du Lịch Châu Âu
                                                Chuẩn bị thông tin cần thiết khi đi Du Lịch Châu Âu

Theo kinh nghiệm du lịch Châu Âu tự túc của Website rao vặt Phan Bội Châu là bạn cần nên mang theo một chiếc balo thật to hoặc chiếc vali kéo nhỏ để đi ngoài đường, đội mũ len và kèm với đó là một đôi giày êm ái. Những vật dụng cần thiết như: kem đánh răng, bàn chải, dầu gội cũng cần phải mang theo vì tại Châu Âu thì chi phí cũng mắc hơn bình thường.

Tự đặt Booking trực tiếp với khách sạn

Để có cho mình một khách sạn đẹp với giá rẻ thì cũng không gọi là khó khăn quá nếu như bạn chịu khó tìm hiểu trước đó một thời gian. Bởi dù thời điểm đang nằm ở mức cao điểm thế nào đi nữa thì vẫn có nơi giá phù hợp với bạn.

Giá phòng tại Châu Âu theo kinh nghiệm của chúng tôi khi đến đây du lịch tự túc thì đa phần sẽ phụ thuộc vào thành phố của bạn đang ở nữa. Nếu bạn đến Paris, Rome, Venice.. thì giá phòng chắc chắn sẽ đắt hơn Barcelona, Berlin. Tổng quan thì giá phòng khi tính  bằng tiền Việt cũng giao động nằm trong khoảng từ 300 – 800k.

===> Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm du lịch bụi Nhật Bản cần thiết cho bất kỳ ai

Tổng quan lại về kinh nghiệm du lịch Châu Âu cần thiết

Đó là một số kinh nghiệm thiết yếu để chuyến đi của bạn trở nên phù hợp với mong muốn của mình hơn. Chúng ta đi là để trải nghiệm, tìm hiểu và khám phá cảnh sắc thiên nhiên, văn hóa ở những nơi mà ta chưa biết đến. Tạo cho mình sự mới mẻ trong cách sống lẫn suy nghĩ phù hợp và cần thiết nhất. Những kinh nghiệm du lịch Châu Âu tự túc giá rẻ này sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm được rất nhiều điều và điều quan trọng đó là nguồn kiến thức vô tận có thể giúp ích được cho mình nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *