Tại sao bạn nên thuê máy photocopy

Ngày nay có nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy để đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy photocopy của mình. Tuy nhiên cũng có nhiều người đang phân vân liệu có nên thuê máy photocopy hay không vì cho rằng thay vì thuê thì mua sẽ có lợi ích hơn.

Ở bài viết này tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những lợi ích mà dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại mà không phải người nào cũng biết. Mời các bạn cùng theo dõi.

Nhu cầu thuê máy photocopy cao
Nhu cầu thuê máy photocopy cao

>>>Xem thêm:

Lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại

Không cần đầu tư tiền mua máy photocopy: Hiện nay một chiếc máy photocopy có giá trị rất lớn từ 20 triệu đồng để lên do đó để đầu tư mua một chiếc mấy mới là một điều khá khó khăn với những người mới khởi nghiệp hay những người có vốn ít. Dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bời vì bạn không cần bỏ vốn để mua máy nhưng vẫn được sử dụng máy mới có chất lượng tốt nhất.

Thuê máy photocopy mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng
Thuê máy photocopy mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

Với việc mua máy photocopy thì ngoài chi phí mua máy bạn còn cần tốn chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa, thay linh kiện và chi phí vận hành máy. Nếu bạn mua máy có chất lượng thì chi phí này cũng không quá nhiều nhưng nếu bạn mua nhầm máy không tốt thì chi phí sửa chữa sẽ là một con số khổng lồ.

Tuy nhiên nếu thuê máy thì bạn không cần lo lắng những vấn đề này bởi đơn vị cho thuê sẽ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ chi phí sửa chữa máy thay thế linh kiện cho bạn. Ngoài ra trong quá trình thuê bạn còn được tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy photocopy đúng cách.

Có thể bạn quan tâm: Cho thuê máy photocopy tại quận 12

Địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín hiện nay

Photocopy Đức Lan là chuyên cho thuê máy photocopy tại TPHCM và khu vực Đông Nam Bộ. Tại Photocopy Đức Lan có đa dạng các dòng máy photocopy chính hãng do các thương hiệu photocopy nổi tiếng sản xuất như Ricoh, Toshiba, Canon, Xerox,….

Photocopy Đức Lan là đơn vị cho thuê uy tín
Photocopy Đức Lan là đơn vị cho thuê uy tín

Photocopy Đức Lan luôn cập nhật những dòng máy photocopy mới có công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng giúp bạn sử dụng máy hiệu quả nhất. Ngoài ra tại Photocopy Đức Lan giá thuê máy photocopy vô cùng thấp chỉ từ 800 ngàn đồng bạn đã có thể thuê được chiếc máy photocopy tốt. Ngoài ra tại Đức Lan bạn cũng sẽ được hỗ trợ miễn phí, vận chuyển lắp đặt máy, miễn phí bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện của máy.

Nếu cần sử dụng máy photocopy bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với Photocopy Đức Lan để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://raovatphanboichau.com/

2 thoughts on “Tại sao bạn nên thuê máy photocopy

 • 23/12/2019 at 12:59 Sáng
  Permalink

  Thật sự thì thuê máy photocopy rất có lợi với mọi người

  Reply
 • 24/12/2019 at 1:31 Sáng
  Permalink

  Nên thuê máy bởi vì giúp tiết kiệm được chi phí với cả không cần lo lắng vấn đề sửa chứa máy

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *