Thông tin pháp lý dự án Eco Xuân có đầy đủ không?

“Thông tin pháp lý dự án Eco Xuân có đầy đủ không?” là thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản Bình Dương. Vì vậy, bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này và cung cấp cho bạn một số thông tin dự án.

Dự án Eco Xuân được nhiều người quan tâm đến tính minh bạch pháp lý bởi dự án có tiềm năng phát triển lớn và là nơi sống lý tưởng cho nhiều người. Cùng tìm hiểu về pháp lý dự án này trong bài viết sau của Rao Vặt Phan Bội Châu!

Thông tin pháp lý dự án Eco Xuân có đầy đủ không?

Phối cảnh dự án Eco Xuân
Phối cảnh dự án Eco Xuân

Eco Xuân là dự án được đầu tư với quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Cùng với đó là vị trí vô cùng đắc địa giúp khách hàng có được sự thuận tiện trong sinh sống, đầu tư.

Vậy thông tin pháp lý dự án Eco Xuân có được đảm bảo không? Cùng chuyên mục Tin Tức khám phá ngay trong các phần dưới đây.

Chủ đầu tư dự án 

Chủ đầu tư dự án Eco Xuân là ai?
Chủ đầu tư dự án Eco Xuân là ai?

Để yên tâm về pháp lý dự án Eco Xuân, đầu tiên chúng ta phải biết được thông tin của chủ đầu tư dự án. Chủ đầu tư uy tín là yếu tố quyết định đến việc đảm bảo tính hợp pháp cho dự án.

Chủ đầu tư dự án Eco Xuân chính là tập đoàn S P Setia Berhad đến từ Malaysia. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong phát triển bất động sản Châu Á với các sản phẩm có hạ tầng hiện đại, không thua kém cơ sở hạ tầng dự án Armena Khang Điền.

Công ty này đã thành công với nhiều dự án tại Klang Valley, Johor, Penang, Sabah ở nước nhà. Cùng với đó thành công đầu tư vào các thị trường bất động sản lớn như Singapore, Indonesia, Trung Quốc, Australia và Anh,…

Tập đoàn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng bởi các công trình chất lượng. Cùng với đó là việc xây dựng hệ sinh thái xanh xung quanh dự án và pháp lý dự án đầy đủ, mật độ xây dựng hợp lý.

Đến với Việt Nam, chủ đầu tư dự án Eco Xuân mang đến 2 dự án lớn tại tỉnh Bình Dương. Trong đó có dự án Eco Xuân với quy mô lớn, chất lượng xây dựng cao và nhiều tiện ích hấp dẫn.

Vậy pháp lý dự án Eco Xuân có được đảm bảo? Câu trả lời có trong phần tiếp theo đây.

Pháp lý dự án Eco Xuân

Pháp lý dự án Eco Xuân có đầy đủ không?
Pháp lý dự án Eco Xuân có đầy đủ không?

Pháp lý dự án Eco Xuân được chủ đầu tư S P Setia Berhad đảm bảo chắc chắn. Với đầy đủ giấy tờ pháp lý được sự phê duyệt của chính quyền địa phương để tiến hành mua bán sản phẩm như khi mua căn hộ chung cư dự án Honas Residence.

Những thông tin pháp lý dự án này như sau:

Với những thông tin pháp lý dự án Eco Xuân này, khách hàng có thể yên tâm dự án được xây dựng trên quỹ đất sạch. Cùng với đó cũng đảm bảo dự án được phân phối hợp pháp và xây dựng đảm bảo quy chuẩn.

Đặc biệt dự án có sổ hồng pháp lý đảm bảo quyền sử dụng đất vĩnh viễn cho khách hàng. Nhờ đó bạn có thể yên tâm mua dự án và dễ dàng cho thuê, chuyển nhượng, bán lại sản phẩm.

Sản phẩm dự án sang trọng

Căn hộ dự án sang trọng đẹp mắt
Căn hộ dự án sang trọng đẹp mắt

Sau khi đã biết thông tin pháp lý dự án Eco Xuân chắc chắn, hãy cùng tìm hiểu về thông tin sản phẩm để có quyết định mua hàng chính xác hơn.

Các sản phẩm dự án Eco Xuân sang trọng được thiết kế theo chuẩn căn hộ cao cấp. 

Bên trong các căn hộ là nội thất hiện đại, phá cách. Thiết kế tinh tế, độc đáo đem lại không gian sinh sống mở, tận dụng tối đa diện tích căn hộ.

Các sản phẩm căn hộ dự án Eco Xuân có nhiều cửa sổ xuyên suốt nhà, kể cả trong phòng ngủ. Nhờ đó bạn có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên ở khắp nơi trong nhà.

Cùng với đó, tại căn hộ Eco Xuân với pháp lý dự án Eco Xuân đầy đủ còn có ban công rộng. Nhờ đó cho bạn không gian trồng cây, hóng gió tiện lợi, cho không khí thoáng đãng trong lành.

Các sản phẩm dự án được quy hoạch với nhiều diện tích từ 47 – 86m2. Cùng với đó là nhiều loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ để bạn lựa chọn nơi ở phù hợp.

Trên đây là những thông tin về pháp lý dự án Eco Xuân đầy đủ từ Rao Vặt Phan Bội Châu. Hi vọng qua đó, bạn có thể yên tâm mua và sử dụng sản phẩm dự án. Nếu bạn còn thắc mắc về giá bán hay ưu đãi sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *