Những điều cơ bản cần biết về máy hàn Mig

Với những ưu điểm vượt trội như mang lại mối hàn phẳng, đẹp mắt, giúp tiết kiệm điện năng,… máy hàn Mig đang dần khẳng định được chỗ đứng của minh trên thị trường. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu những điều cơ bản cần biết về sản phẩm hữu dụng này.

>>>Xem thêm:

Ưu điểm của máy hàn Mig

Ưu điểm của máy hàn Mig
Ưu điểm của máy hàn Mig

Ưu điểm của máy hàn Mig máy là có tốc độ hàn nhanh, giúp tiết kiệm vật liệu hàn, giúp quá trình hàn có thể diễn ra liên tục. Ngoài ra, chất lượng mối hàn được hàn từ loại máy này cũng đảm bảo hơn so với những phương pháp thông thường.

Bên cạnh đó, máy hàn Mig còn hàn được trên hầu hết các sản phẩm kim loại, có thể thực hiện quá trình hàn dài liên tục mà không bị ngắt quãng. Với mày hàn này còn cho phép hàn được hầu hết các kim loại, dễ tự động hóa và các mối hàn dài có thể thực hiện mà không bị ngắt quãng.

>>>>> Cập nhật thêm thông tin hữu ích tại đây

Các loại khí được sử dụng

Các khí được sử dụng trong máy hàn Mig thường bao gồm: khí CO2, Argon tinh khiết, hỗn hợp khí Argon/ CO2 8:2, hỗn hợp khí gồm 93% Argon +5%CO2+2%O2 . Các loại khí trên sẽ được sử dụng trong quá trình vận hành máy.

Ứng dụng của máy hàn Mig

Máy hàn Mig được ứng dụng để sản xuất thiết bị điện, bàn ghế, khung xe, thiết bị cơ khí … Đặc biệt, sản phẩm này còn có khả năng tự động hóa vô cùng hữu dụng trong việc sản xuất lắp ráp các chi tiết máy.

Ứng dụng của máy hàn Mig
Ứng dụng của máy hàn Mig

Những chiếc máy hàn Mig hiện nay được sản xuất theo công nghệ hiện đại, và nhiều chức năng thuận lợi cho người dùng tiêu biểu là máy hàn Jasic Mig 250.

Nguyên lý hoạt động của máy hàn Mig

Máy hàn Mig hoạt động theo nguyên lý nào câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Cụ thể, sản phẩm này hoạt động theo nguyên lý bổ sung thêm bộ cấp dây hàn nhằm sử dụng kim loại nóng chảy để tạo thành mối hàn.

Nguyên lý hoạt động của máy hàn Mig
Nguyên lý hoạt động của máy hàn Mig

Lời kết

Từ những kiến thức cơ bản được giới thiệu phía trên, mong rằng bạn đã hiểu thêm về máy hàn Mig. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm mua sản phẩm, hãy đến với Thiết Bị Khang An để được hỗ trợ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện nói chung và máy hàn Mig nói riêng, Thiết Bị Khang An cam kết luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Tác giả: Phụng Lê
Nguồn: https://raovatphanboichau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *