Những balo chống sốc máy ảnh mà bạn nên mua

Nếu bạn là một người yêu thích máy ảnh thì chắc hẳn là luôn muốn tìm một chiếc balo chống sốc máy ảnh phù hợp. Đối những người mới chơi máy ảnh thì việc tìm được một chiếc balo phù hợp sẽ càng quan trọng hơn nữa. Có nhiều loại balo có thể đựng được máy ảnh nhưng chưa chắc gì đã chống được sốc.

Trên thị trường balo hiện nay cũng có khá nhiều loại balo chống sốc máy ảnh khiến cho nhiều người phân vân. Không biết nên mua loại balo nào. Bài viết này sẽ gợi ý một vài balo máy ảnh có thể chống sốc để cho bạn có thể dễ dàng tham khảo và đánh giá trước khi mua.

Balo máy ảnh Proper Roady Half Photo

Đây một trong số balo chống sốc máy ảnh được các nhiếp ảnh gia và những người yêu thích máy ảnh đánh giá cao. Khi nhìn vào chiếc balo này thì bạn sẽ thấy nó trẻ trung, năng động và hiện đại. Đây loại balo được thiết kế để dành riêng cho camera DSLR. Có thể chứa được một bộ máy ảnh và những phụ kiện khác của máy ảnh kèm theo.

Những balo chống sốc máy ảnh mà bạn nên mua 1
Balo máy ảnh Proper Roady Half Photo

Balo này có khả năng chống sốc và chứa được 1 laptop 15.6 inch. Còn chất liệu vải thì cũng quá là tốt khi có khả năng chống nước và độ bền cũng khá lâu. Theo nhiều người đánh giá thì đây cũng là loại balo chống nước tốt nhất hiện nay. Cân nặng của chiếc balo này cũng chỉ hơn 1kg. Ngoài ra, còn có lưới đệm phía sau lưng làm cho người đeo cảm thấy êm và thoáng mát.

Ba lô máy ảnh Eirmai D2830

Đây cũng là loại balo chống sốc máy ảnh hoàn toàn mới trên thị trường máy ảnh vừa qua. Tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Chiếc balo này đã được nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Khi nhìn vào đường nét của chiếc balo này thì bạn sẽ cảm nhận sự hiện đại và tinh xảo của nó.

Những balo chống sốc máy ảnh mà bạn nên mua 2
Ba lô máy ảnh Eirmai D2830

>> Tham khảo: Kinh nghiệm chọn mua balo phù hợp cho dân phượt

Chiếc balo này được trang bị những lớp sốc tốt cho máy ảnh. Trọng lượng của cả balo chỉ lên 1.1kg. Như vậy cũng không quá là nặng khi đeo trên vai. Khi bạn mua chiếc balo này thì sẽ có áo mưa được tặng kèm. Màu sắc của balo này cũng khá là thú vị khi có sự phối hợp của những màu nóng, lạnh.

Balo Máy Ảnh Lowepro Pro Tactic 350 AW

Chiếc balo chống sốc máy ảnh này được nhiều người yêu thích bởi chất liệu chống thấm nước và vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng chắc. Vì vậy, nó cũng được nhiều nhiếp ảnh gia tìm kiếm và mua cho được. Chiếc balo được thiết kế có nhiều lớp ngăn chống sốc hiệu quả. Các vách ngăn của balo có thể tháo rời ra nhau nên sẽ rất tiện dụng.

Những balo chống sốc máy ảnh mà bạn nên mua 3
Balo Máy Ảnh Lowepro Pro Tactic 350 AW

Balo này cũng có các chất liệu vải khác nhau điều này đã tạo ra sự chống sốc và chống thấm tuyệt vời. Bài viết này đã gợi ý cho bạn những chiếc balo máy ảnh có thể chống sốc. Nếu bạn muốn biết rõ và chọn được một chiếc balo chống sốc máy ảnh thì có đến cửa hàng Balocenter để được tư vấn kỹ hơn.

Bản quyền: https://raovatphanboichau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *