Nhận mua dây đồng phế liệu uy tín toàn quốc

Bên cạnh dịch vụ bán phế liệu rất thịnh hành trên thị trường thì nhu cầu mua dây đồng phế liệu hiện nay tại các cơ sở thu mua là rất lớn. Vậy đơn vị nào nhận thu mua dây đồng giá cao, uy tín trên toàn quốc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Cách phân loại khi thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu đồng loại 1

Loại dây đồng này được thu mua với giá thành cao nhất do chúng không lẫn tạp chất cũng như kim loại nào. Loại đồng này thường có trong dây cáp lớn của ngành điện, viễn thông. Khi tiến hành bán cho các đơn vị thu mua, dây phế liệu đồng này thường được để nguyên cuộn hay cắt thành khúc ngắn.

dây đồng phế liệu
Các loại dây đồng

Thu mua phế liệu đồng loại 2

Chất lượng và giá trị của đồng này thấp hơn so với loại 1. Dây đồng này bao gồm các sợi nhỏ giống như các sợi đồng sử dụng trong mô tơ điện và thường lẫn tạp chất hoặc các kim loại khác.

Thu mua phế liệu đồng loại 2
Thu mua phế liệu đồng loại 2

Dây đồng này thường được sử dụng làm lõi dây điện sinh hoạt. Khi dây hư ỏng hay chập cháy, họ sẽ lấy phần đồng bán lại cho các cơ sở thu mua để lấy lại được khoản thu nhập cho mình. Ngoài ra, các khu công nghiệp hay cơ sở sản xuất sẽ tiến hành thanh lý một nguồn đồng phế liệu lớn.

Thu mua phế liệu đồng loại 3

Đồng này hay còn được gọi là đồng vàng, đồng miếng hay bazo đồng. Chúng thường được đào thải trong quá trình phay, tiện và giá trị thấp hơn so với 2 loại đồng trên.

Thu mua phế liệu đồng loại 3

Việc nắm chắc phân chia 3 loại đồng này giúp bạn phân loại và định giá dây đồng phế liệu một các chính xác nhất. và bạn có thể tham khảo tai đây: https://tandainam.vn/thu-mua-phe-lieu-dong/ .Dù là sản phẩm đồng nào thì sau khi sử dụng, bạn không nên vứt chúng đi mà thu gom và bán lại cho các cơ sở thu mua. Điều này sẽ giúp bạn có được khoản chi phí kha khá cho mình.

Địa chỉ nhận thu mua dây đồng phế liệu toàn quốc

Bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu dây đồng nhưng chưa tìm được đơn vị thu mua chất lượng tốt với giá thành cao nhất. Hãy đến với Tân Đại Nam để việc thanh lý phế liệu được diễn ra nhanh chóng, chính xác và nhiệt tình nhất.

Đơn vị thu mua uy tín toàn quốc

Chúng tôi hoạt động lấy chữ tín làm mục tiêu hoạt động và phát triển. Với tiêu chí không ngừng mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi liên tục cải tiến, cập nhật những phương thức hoạt động hiện đại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Gía thành thu mua cao nhất

Chúng tôi cam kết mua dây đồng phế liệu với giá thành cao nhất thị trường, không ép giá sản phẩm. Tùy thuộc chủng loại phế liệu đồng, dây điện, tình trạng  cũng như giá cả thị trường tại từng thời điểm nhất định mà chúng tôi có giá thành thu mua hợp lý nhất.

===> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng con đội răng asaki

Thời gian làm việc 24/24 giờ

Tân Đại Nam thu mua 24 / 24 giờ và tất cả ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Chế độ vận chuyển nhanh chóng cùng phương thức thanh toán nhanh gọn một lần sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức vận chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là vui vẻ, tận tâm, nhiệt tình, không ngại xa khi tiến hành thu mua.

đồng phế liệu giá cao
thu mua phế liệu đồng

Nếu đang tìm đơn vị chuyên thu mua dây đồng phế liệu với giá cao và chất lượng,bạn hãy lựa chọn và liên hệ ngay với dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Tân Đại Nam đồng hành trong suốt chặng đường kinh doanh của mình.

Nguồn: thpt-phanboichau-daklak.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *