Nâng cao giá trị thương hiệu của bạn cùng dịch vụ SEO Leadgle

Ở Việt Nam, bạn muốn tìm một doanh nghiệp SEO uy tín, chất lượng là điều không hề đơn giản. Trên thị trường có rất nhiều công ty SEO nhưng chỉ trụ được khoảng 1 – 2 năm vì họ không thường xuyên học hỏi, cập nhật thêm kiến thức cũng như sự đổi mới từ Google chính vì thế mà họ khó trụ vững trong ngành.

Tại Việt Nam bạn muốn tìm cho mình doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chất lượng là điều vô cùng khó khăn. Với gần 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và là thành viên hiệp hội Internet Marketing Việt Nam cung cấp các giải pháp, chiến lược cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ là người đồng hành với doanh nghiệp của bạn phù hợp nhất hơn ai khác. Hãy đến với dịch vụ SEO Leadgle.

Sơ lược về dịch vụ SEO Leadgle

Sơ lược về dịch vụ SEO Leadgle
Sơ lược về dịch vụ SEO Leadgle

SEO Leadgle được biết đến là Top 5 công ty cung cấp dịch vụ liên quan về SEO Local, SEO hình ảnh, video, SEO Website… trên google uy tín nhất tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty được thành lập vào 09/2015 do CEO Đình Tỉnh điều hành và phụ trách về kỹ thuật SEO. Đến 2017 Leadgle đã được công nhận là thành viên của Hiệp hội Internet Marketing Việt Nam.

Trong suốt quá trình dài hoạt động và phát triển, với hơn 95% các dịch vụ liên quan đến SEO đều được Leadgle nghiên cứu và triển khai chiến lược thành công.

Từ 2015 đến nay đã hỗ trợ hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ thành công trên Internet nhờ vào SEO.

SEO là gì?

Định nghĩa SEO
Định nghĩa SEO

SEO là Search Engine Optimization: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các hoạt động liên quan SEO như tối ưu công cụ tìm kiếm, nâng cao thứ hạng từ khóa, website lên top đầu của các công cụ tìm kiếm.

Các công cụ tìm kiếm có thể kể đến là Bing, Yahoo, Google… nhưng thị trường Việt Nam chủ yếu là Google. 

Các hành vi tìm kiếm của người tiêu dùng hầu hết ở Google Search còn các công cụ khác là rất ít, vì thế các công ty SEO chỉ triển khai trên Google Search.

Công việc của SEO là những gì?

Công việc của SEO là gì?
Công việc của SEO là gì?

SEO bao gồm nhiều công việc chi tiết có phân tích và tính toán, đối với người làm SEO sẽ phân tích cũng như giải đáp từng Website với mô hình doanh nghiệp khác nhau. Để giúp bạn có thể dễ hiểu, dịch vụ SEO Leadgle sẽ nêu vài điều cơ bản SEO gồm những công việc sau:

  • Nghiên cứu từ khóa: Người làm SEO cần phải nghiên cứu chi tiết cho bộ từ khóa, hiểu và tìm ra những từ khóa mà khách hàng tìm kiếm. Bước này là quan trọng nhất vì nếu bạn tìm đúng được từ khóa mà khách hàng quan tâm thì → khả năng bán hàng của bạn sẽ cao hơn.
  • SEO Onpage: Các hoạt động tối ưu bài viết cũng như tối ưu website việc này sẽ giúp người dùng cũng như công cụ tìm kiếm dễ dàng đọc và hiểu website của bạn hơn. Nếu SEO Onpage tốt thì quá trình SEO sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
  • SEO Offpage: Đây là những hoạt động bên ngoài Website của bạn, những hành động này giúp quảng bá Website ra bên ngoài trên môi trường Internet. Một số các công việc cơ bản mô tả việc làm SEO Offpage như đăng bài diễn đàn, MXH, đăng lên website bạn bè, viết bài báo…

SEO tại Dịch vụ SEO Leadgle bao gồm những gì?

Dịch vụ SEO Leadgle bao gồm những gì
Dịch vụ SEO Leadgle bao gồm những gì

Nếu như chỉ tìm hiểu sơ qua thì bạn chỉ thấy hầu hết là SEO từ khóa, đưa website của bạn nhanh chóng lên Top đầu công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có những dịch vụ SEO khác dưới đây:

SEO Website

Đây là điều đơn giản trong SEO ai cũng biết đó chính là SEO Website nên chúng ta sẽ không bàn luận thêm về vấn đề này.

SEO Youtube

Xu hướng trong tương lai là SEO Video, vì nhu cầu thích xem video hơn là đọc văn bản (tùy ngành nghề)

SEO Maps

Đối với doanh nghiệp du lịch hay ăn uống… thì SEO Google Map là một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn

SEO Hình ảnh

SEO Hình ảnh
SEO Hình ảnh

Đối với một số doanh nghiệp đặc thù thì SEO hình ảnh tốt sẽ được rất nhiều khách hàng từ đây (Công ty thiết kế, thời trang…)

SEO Basic – 500 triệu/ năm SEO Pro – 800 triệu/ năm SEO Premium – 1 tỷ 6/ năm
Tư vấn chiến lược Tư vấn chiến lược Tư vấn chiến lược
<300 từ khóa <500 từ khóa SEO tổng thể ngành
Phân tích ngành Phân tích ngành >1000 từ khóa
Lên chiến lược SEO Lên chiến lược SEO Phân tích ngành
Phân tích từ khóa Phân tích từ khóa Lên chiến lược SEO
Tối ưu Onpage Website Tối ưu Onpage Website Phân tích từ khóa
Cam kết top 7-10 SEO Youtube Tối ưu Onpage Website
Hợp đồng 12 tháng Cam kết Top hoặc Traffic SEO Youtube
Hợp đồng 12 tháng Hệ thống vệ tinh
SEO phủ ngành
Cam kết Top hoặc Traffic
Hợp đồng 24 tháng

Trên đây là bảng giá tham khảo, dựa vào một số yếu tố khác mà giá có thể thay đổi.

Qua đôi lời giới thiệu về dịch vụ SEO Leadgle nếu bạn đang gặp vấn đề về Website, chưa ai nhận biết được thương hiệu của mình, chưa có nhiều khách hàng tiềm năng cũng như doanh thu thụt lùi hãy liên hệ với Leadgle để được giải đáp, tư vấn cũng như lên chiến lược cụ thể để giúp công ty bạn được phát triển dài lâu trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: info@leadgle.com

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *