Mayhancat.vn cung cấp máy hàn mig Jasic chính hãng

Máy hàn càng ngày chiếm vị trí càng quan trọng trong đời sống con người đặc biệt là phục vụ rất tốt trong các ngành công nghiệp cơ khí. Và loại máy hàn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất ở đây là máy hàn mig của thương hiệu Jasic.

Vậy máy hàn mig Jasic là gì? Những tính năng, ưu điểm nổi bật của nó là gì mà nhiều người sử dụng đến thế? Mời các bạn cùng raovatphanboichau.com theo dõi bài viết của chuyên mục Tin tức sau đây để biết thêm thông tin nhé!

Máy hàn mig Jasic là gì?

Máy hàn MIG Jasic là gì
Máy hàn MIG Jasic là gì

Jasic là thương hiệu chế tạo và sản phẩm máy hàn hàng đầu, là những sản phẩm rất được ưa chuộng và tin dùng. Sản phẩm chất lượng, đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu hàn từ gia đình cho đến công trình lớn.

Về cơ bản, máy hàn mig Jasic là sử dụng phương pháp nung nóng kim loại nóng chảy để hàn. Điện cực chính đó là dây hàn nóng chảy cùng với bộ phận cấp dây liên tục bổ sung kim loại cần nung nóng và cố định tại vị trí hàn. Về hoạt động, máy hàn mig Jasic được sử dụng phổ biến nhất trong công nghiệp do nó có công dụng hàn tự động và bán tự động rất hiệu quả. Cũng nhờ thế nên khả năng hàn của máy mig này chính xác và hiệu quả hơn đối với hàn thủ công. 

Máy hàn mig Jasic cần phải được cung cấp khí trơ để bảo vệ xung quanh kim loại nóng chảy khỏi bị oxy hóa. Máy hàn mig trong công nghiệp thì thường dùng khí CO2. Bởi đây là một loại khí rẻ hơn và dễ sản xuất hơn các loại khí hiếm (Argon, Heli).

Những ưu điểm vượt trội của máy hàn mig Jasic

Những ưu điểm vượt trội của máy hàn mig Jasic
Những ưu điểm vượt trội của máy hàn mig Jasic
  • Máy hàn mig Jasic sử dụng CO2. Khí này dễ dàng để tìm, dễ dàng sản xuất và không cần tốn kém nhiều.
  • Hàn trong khí CO2 hiệu quả cao hơn 2,5 lần so với hàn quang thủ công.
  • Máy hàn mig Jasic hàn chất lượng cao cho ra sản phẩm thẩm mỹ, không bị cong vênh do tốc độ hàn lớn. Vùng ảnh hưởng nhiệt hẹp. 
  • Công nghệ của hàn bằng khí CO2 ưu việt hơn những phương pháp khác. Bởi vì nó có thể được thực hiện ở mọi nơi và mọi không gian. 
  • Điều kiện làm việc tốt, đặc biệt không sinh ra chất độc hại.

Hướng dẫn sử dụng máy hàn mig Jasic đúng cách

hướng dẫn sử dụng máy hàn mig Jasic
hướng dẫn sử dụng máy hàn mig Jasic

Bước 1: Nối cuộn hàn vào máy 

Trong phụ kiện của máy hàn mig sẽ có một cuộn dây hàn để luồn vào vị trí thành bên của máy. Tiếp theo, lắp ống hàn vào trục và xoay ngược chiều kim đồng hồ. Lưu ý bạn phải lắp đúng cách làm kín trục và đóng khóa trục để cố định dây. 

Sau đó, bạn cần lắp bánh xe tải vào đúng vị trí của dây dẫn. Sau đó bạn luồn dây hàn mig qua các khớp của máy hàn mig. Chú ý rằng dây hàn sẽ cần được kết nối với phích cắm của súng hàn mig.

Bước 2: Nối dây vào máy hàn CO2

Ở bước này bạn nối dây từ súng hàn vào vị trí giắc cắm. Chú ý, phải lắp đúng ngay khu vực tiếp xúc với ống dây, van khí và vặn chặt để tránh rò rỉ khí CO2 ra ngoài. 

Cuối cùng, với ống dẫn khí mà bạn sẽ cần lắp ở mặt sau của máy, hãy cắm phích cắm của đồng hồ đo khí vào ổ cắm 36V ở mặt sau của máy hàn mig Jasic.

Bước 3: Nối dây hàn vào súng hàn 

Điều mà trước tiên bạn cần phải làm là tháo súng để kiểm tra mỏ hàn có đúng kích cỡ không? Nếu không, bạn cần chọn mỏ hàn phù hợp như mỏ hàn loại 0.8 tương ứng với cuộn dây 0.8. 

Nếu dây hàn chưa ra khỏi họng súng, bạn cần nhấn nút tua lại dây. Tiếp theo, bạn sẽ cần lắp mỏ hàn và vỏ súng hàn.

Bước 4: Khởi động máy 

Đối với máy dân dụng thường dùng, bạn hãy cắm dây vào nguồn điện 220V. Nhưng nếu bạn đang sử dụng máy hàn mig Jasic sử dụng nguồn điện lớn 380V, bạn phải cần cắm vào nguồn điện 380V. Cuối cùng, bạn bấm mở máy hàn để bắt đầu hàn. 

Bước 5: Tùy chỉnh các thông số của máy hàn mig

Khi sử dụng máy hàn mig Jasic bạn cũng phải chú ý đến việc thiết lập cài đặt thông số cho máy. Điều này cho phép hàn với các mối hàn được tạo ra là các mối hàn bền, đẹp. Một vài  lưu ý điều chỉnh máy hàn mig như tốc độ dây, điều chỉnh vôn hàn,…

Nơi cung cấp máy hàn mig Jasic chính hãng

Mayhancat.vn là một cửa hàng trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm máy hàn đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Jasic, Riland, Weldcom, Hồng Ký,… xuất xứ ở những quốc gia có công nghệ cực phát triển: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Các sản phẩm được mayhancat.vn cung cấp đều là những sản phẩm có chất lượng cao, chính hãng 100%. Là cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này khá lâu, có kinh nghiệm để phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng, cho khách hàng của họ một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời.

Qua bài viết trên, chắc bạn cũng đã nắm được phần nào về sản phẩm máy hàn mig Jasic này, có lẽ đủ để bạn ra quyết định mua hàng. Và hy vọng bạn sẽ có một sản phẩm thật ưng ý nhất nếu bạn có ý định mua hàng. 

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *