Làm sao để biết phong thủy phòng làm việc tại nhà có tốt không?

Làm sao để biết được phong thủy bàn làm việc tại nhà của bạn có tốt không? Làm việc tại nhà là điều không thể tránh khỏi đối những ai làm việc văn phòng, bởi đôi khi công việc của bạn trở nên rất nhiều trong thời cao điểm, hoặc khi đến hạn deadline bạn cần phải dồn hết sức cho công việc

Bạn đang là freelancer và đang làm việc tại nhà nhưng không biết bàn làm việc hợp của mình có hợp phong thủy không? Hãy tham khảo bài viết này, vì Văn Phòng Tân Bình sẽ chia sẻ với bạn cách để biết được phong thủy bàn làm việc tại nhà của bạn có tốt không? 

Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể sắp xếp bàn làm việc của mình hợp phong thủy: 

Phòng làm việc tại nhà có sự yên tĩnh không? 

Khác với văn phòng làm việc ở công ty, phòng làm việc ở nhà của bạn cần có sự yên tĩnh nhất định vì khi làm việc ở nhà bạn rất dễ bị phân tâm bởi những thứ khác. Phòng làm việc ở nhà không chỉ được trang trí những vật dụng của nơi làm việc là có thể làm việc được mà sự yên tĩnh của không gian và tinh thần tập trung của bạn mới có thể tạo nên không khí cho phòng làm việc tại nhà tốt.

Cách để tạo ra không khí yên tĩnh cho phòng làm việc tại nhà chính là hãy giảm bớt tiếng ồn xung quanh, bạn có thể tắt bớt các thiết bị tivi, radio, đồng thời hãy dặn người thân không tạo tiếng ồn và trán làm phiền trong quá trình bạn làm việc.

Mặt khác, để giảm bớt tiếng ồn từ bên ngoài bạn có thể dùng những vật liệu cách âm để dán tường như mút, trang trí tường bằng sỏi đá, những vật liệu có tính chất cách âm khác.

>>> Xem thêm: Cho thue van phong Quan Tan Binh

Phòng làm việc có khoảng không gian xanh không? 

Cây xanh không chỉ cần có ở văn phòng, ngoài vườn mà phòng làm việc của bạn cũng cần được trang bị những chậu cây xanh để có thể cung cấp oxy cho bạn, đồng thời tạo cảm giác thoáng mát giúp giảm thiểu sự căng thẳng trong quá trình làm việc.

Bạn cũng có thể tạo không khí thoáng mát bằng cách tạo cho mình một khoảng không gian xanh bằng cách trang trí cho phòng làm việc những bức ảnh về thiên nhiên. Hoặc một chiếc cửa sổ nhìn ra là thấy vườn cây cũng là một điều nên làm.

Nếu không đủ điều kiện để làm một vườn cây thì môt vài chậu cây nhỏ đã có thể giúp phòng làm việc của bạn trông xanh mát hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình giá rẻ

Phòng làm việc có khoảng trống phía trước không? 

Trong phong thủy khoảng trống phía trước rất quan trọng vì với không khí thoáng phía trước giúp cho ngôi nhà, hoặc căn phòng của bạn có khoảng sáng giúp tạo sinh khí. Đó cũng là lý do vì sao khi xây nhà nguời ta thường để khoảng sân trước cửa. 

Khoảng trống phía trước phòng làm việc cũng có ý nghĩa tương tự như vậy. Nếu trước kia phòng làm việc thường được bố trí phía trước là khoảng sân, đằng sau là kệ sách thì ngày nay, cách bố trí này không còn giống như vậy nữa vì diện tích sống của mỗi người đã bị thu hẹp lại. Với không gian làm việc chật hẹp của ngày nay, khiến cho bạn cảm thấy bí bích và rất khó chịu khi không có khoảng không. Vậy nên khi xây dựng và bố trí bàn làm việc bạn nên lưu ý tạo cho mình khoảng “thở” để nâng cao tinh thần và năng suất làm việc của bạn.

>>> Bài viết bạn quan tâm: 

Bài viết chia sẻ cách để biết được phòng làm việc tại nhà của bạn có hợp phong thủy hay không để từ đó bạn có thể giúp bạn có không gian làm việc tốt nhất có thể. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về văn phòng làm việc, cách trang trí bàn làm việc tại nhà hãy liên hệ ngay với Văn Phòng Tân Bình để chúng tôi có thể giúp bạn có được không gian văn phòng làm việc tốt nhất.

LIÊN HỆ 

Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình 

Website: http://vanphongchothuequantanbinh.com/

Điện thoại: 0932 662 246 

Mail: info@leaderreal.com.vn

Tác giả: Hường Ngô 

Nguồn: https://raovatphanboichau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *