Kinh nghiệm du lịch Đài Loan và những điều chúng ta cần biết

Du lịch Đài Loan không cần visa là một trong những câu hỏi được các bạn trẻ thắc mắc khá nhiều. Việc du lịch Đài Loan không cần visa là một ưu điểm giúp chúng ta có thể đến vùng đất này dễ dàng hơn, tuy nhiên Đài Loan không hề miễn visa cho tất cả mọi người chúng ta, nhưng với một số trường hợp sau chúng ta có thể tham quan Đài Loan mà không cần visa.

Kinh nghiệm du lịch Đài Loan
Kinh nghiệm du lịch Đài Loan và những điều cần biết

Trong bài viết này thpt-phanboichau-daklak.edu.vn sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm để chúng ta có thể tham quan Đài Loan được dễ dàng hơn, cũng như một số trường hợp chúng ta sẽ được miễn visa du lịch Đài Loan nhé.

Những trường hợp được miễn visa Đài Loan

  • Người dân Việt Nam đã từng có visa và nhập cảnh đến các nước phát triển như: Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước thuộc khối EU, Úc, ….
  • Người dân Việt Nam đã có visa du lịch Đài Loan nhưng không thuộc diện evisa nhóm và các visa mang ký hiệu FL, X.

Nếu bạn thuộc nhóm này chúng ta có thể làm đơn xin nhập cảnh Online, vừa không tốn phí lại không mất nhiều thời gian của chúng ta.

du lịch đài loan không cần visa
Những trường hợp được miễn visa Đài Loan

Nhưng nếu bạn không thuộc diện này thì có thể lựa chọn đăng ký xin visa như bình thường. Hiện nay một số dịch vụ xin visa sẽ hỗ trợ chúng ta khá nhiều trong việc xin visa này nhé.

Địa điểm tham quan thu hút khách du lịch của Đài Loan

Toà nhà Taipei 101 tại Đài Bắc, đây là toàn nhà cao nhất Đài Loan tính đến hiện nay, với chiều cao khoảng 509 m. Ở lầu 89 của toàn nhà có nơi để chúng ta ngắm toàn cảnh Đài Bắc vô cùng thú vị.

Núi Dương Minh nằm gần với Đài Trung, núi Dương Minh là một trong những khu vườn quốc gia nổi tiếng taii Đài Loan, có núi khung cảnh núi lửa, thung lũng và những quần thể độc thực vật đặc trưng của Đài Loan.

du lịch đài loan không cần visa
Địa điểm tham quan nổi bật

Nhật Nguyệt đàm- Hồ Nhật nguyệt nổi tiếng là hồ tự nhiên lớn nhất Đài Loan. Điểm thú vị của chiếc hồ là phía đông của hồ có hình dáng tròn như mặt trời, phía tây lại con tròn như nửa mặt trăng nên còn gọi hồ này là hồ bán nguyệt. Khung cảnh thơ mộng của hồ bán nguyệt chúng ta ngắm hoàng hôn hay bình minh đều sẽ thấy rất lãng mạn và đẹp.

Địa điểm tham quan thu hút khách du lịch của Đài Loan
Địa điểm tham quan thu hút khách du lịch

Trên đây là một số lưu ý và những địa điểm tham quan Đài Loan hấp dẫn, nếu các bạn có gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *