Kinh nghiệm du lịch cần thơ giá rẻ mới nhất

Nhắc đến vùng sông nước Cần Thơ chắc ai cũng tự mường được được khung cảnh thiên nhiên mộc mạc nhưng đầy hấp dẫn tại nơi này. Theo kinh nghiệm du lịch Cần Thơ của tôi từ trước đến nay thì đa phần ta sẽ bắt gặp được những phong cảnh nên thơ cùng với người dân bình dị, mến khách.

Địa điểm này có lẽ sẽ không thể thiếu được đối với những ai yêu thích và khám phá phong cảnh thiên nhiên sông nước. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới chuẩn bị đến đây và muốn có một chuyến đi hoàn hảo thì cần nên tham khảo qua một số thông tin cần thiết mà website Rao Vặt Phan Bội Châu chia sẻ dưới đây nhé.

Kinh nghiệm khi du lịch tại miền sông nước Cần Thơ

Khái quát sơ lược về nơi này

Cần Thơ là một trong những đô thị được xem như là sầm uất của miền sông nước, nơi này luôn phát triển một cách nhanh chóng hơn so với những nơi khác. Và cũng là một nơi có vị trí đầu mối quan trọng trong việc giao thương. Với phong cảnh non nước hữu tình tại nơi này thì bạn không chỉ cảm nhận được về một thành phố Miền Tây nổi bật mà còn cảm nhận được những nét văn hóa đặc trưng tại nơi này.

                                                    Kinh nghiệm du lịch cần thơ giá rẻ mới nhất

Thời điểm nên đến Cần Thơ du lịch

Muốn đến nơi này thì bạn có thể đến bất kỳ lúc nào trong năm bởi mùa nào Cần Thơ cũng rất đẹp. Nếu bạn đi vào mùa hè thì sẽ được thưởng thức những mâm quả trái cây xum xuê nổi tiếng cả một vùng. Đặc biệt là vào đúng dịp rằm tháng chạp hay rằm tháng tư hàng năm đều sẽ có hai lễ hội lớn là lễ Thượng Điền và lễ Hạ Điền.

Thuê khách sạn tại Cần Thơ

Đa phần những khách sạn tại nơi này đều có giá rất bình dân và phù hợp với mọi du khách khi đến dừng chân. Nếu bạn muốn ở những nơi sang trọng thì có thể đến khu vực trung tâm thành phố Ninh Kiều hoặc trải nghiệm thú vị khi sử dụng hình thức Homestay tại đây để hiểu rõ hơn về người dân khi đến.

Du lịch tại Cần Thơ
                                                            Tham quan du lịch tại Cần Thơ

Địa điểm du lịch cần đến

Có rất nhiều địa điểm mà bạn cần đến tại nơi này, tuy nhiên Bến Ninh Kiều luôn là sự lựa chọn đầu tiên. Những miệt vườn trái cây xum xuê khi ngồi trên ghe, xuồng để cảm nhận được những nét đặc trưng vốn có của miền sông nước.

Địa điểm du lịch nổi bật tại Cần Thơ

                                                                 Địa điểm du lịch cần đến tại Cần Thơ

Những địa điểm tiếp theo cần đến như:

 • Ngắm bến Ninh Kiều
 • Trải nghiệm sinh sống trên sông nước tại Chợ Nổi Cái Răng
 • Thăm quan các vườn trái cây xum xuê, trĩu quả
 • Thăm quan Vườn Cò Bằng lăng đặc sắc
 • Thăm quan nhà cổ Bình Thủy
 • Địa điểm đẹp Cần Thơ chùa Nam Nhã
 • Hiện vật còn sót lại tại Bảo Tàng Cần Thơ
 • Vẻ đẹp ban đêm của chợ Tây Đô

===> Xem thêm: Kinh nghiệm khi đi du lịch bụi Thái Lan cho người lần đầu đi

Mua sắm quà lưu niệm tại Cần Thơ

Cần thơ có rất nhiều thứ để bạn có thể mua sắm cho bản thân như:

 • Vú sữa Phong Điền
 • Bánh tét lá cẩm
 • Rượu mận Sáu Tia
 • Bánh Tráng Thuận Hưng
 • Tranh sơn mài độc đáo

Đánh giá khi du lịch tại Cần Thơ

Khi đến Cần Thơ du lịch thì bạn sẽ được tham quan những phong cảnh hữu tình trước giờ đảm bảo ngoài truyền hình ra thì bạn chưa thấy bao giờ. Các đặc sản vùng sông nước cũng tạo nên nét đặc trưng của nơi này. Nếu bạn đi vào các mùa lễ hội thì nên đặt phòng trước đó tầm 1 đến 2 tuần hoặc hơn thế để giữ phòng với giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *