Giới thiệu một số loại băng tải đặc chủng

Bình thường thì có vẻ như mọi người hay quan tâm đến các loại băng tải liên quan đến sản xuất. Tuy nhiên ở bài viết này, tôi chia sẻ cho các bạn chủ đề mới đó là các loại băng tải dùng trong đặc chủng.

Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này thì có lẽ đây là bài viết hữu ích cho bạn đấy. Sau đây mời bạn đọc bài viết tôi chia sẻ về các loại băng tải đặc chủng ngay sau đây nhé.

Các loại băng tải đặc chủng hay dùng hiện nay

Để mọi người có kiến thức tổng quan về chủ đề này thì tôi ở bài viết này, tôi chia dừng lại ở việc giới thiệu sơ lược từng loại. Những bài viết tới thì tôi sẽ gửi đến mọi người bài viết chi tiết hơn.

Thiết bị băng tải chống cháy PVC

 Loại băng tải này thường được dùng để vận chuyển than, quặng trong các hầm lò. Với sản phẩm này thì nó có cấu tạo khác biệt so với những loại băng tải thông thường mà chúng ta hay tìm hiểu.

Thiết bị băng tải chống cháy PVC

Thiết bị băng tải này được thiết kế và gia công bằng vật liệu chống cháy, mục đích là hạn chế việc cháy nổ xảy ra trong các hầm. Thiết bị băng tải chống cháy này thường có chiều dài tầm 8 đến 25 m, chiều rộng rơi vào khoảng 28 đến 45 cm. 

Thiết bị băng tải cao su tai bèo có vách ngăn

Thiết bị băng tải này thường được ứng dụng trong các nhà máy xi măng và hoạt động trong điều kiện có độ dốc cao vì tính đặc thù của công việc. Hơn nữa thiết được thiết kế có vách ngăn nên có thể hạn chế được sự rơi rớt của các vật liệu.  Đây cũng chính là đặc thù riêng, ưu điểm riêng của loại thiết bị này mà những loại thiết bị băng tải thông thường khác không thể đáp ứng được.

Thiết bị băng tải cao su tai bèo có vách ngăn

 

>> Bài liên quan: Cơ sở thiết kế băng tải xích công nghiệp uy tín

Thiết bị băng tải pvc lưới

Với đặc tính có lưới nhẹ nên thiết bị băng tải này thường được sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, hải sản. Ứng dụng loại băng tải này mang lại nhiều hiệu suất cho các nhà máy, chính vì thế mà sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong dây chuyền sản xuất doanh nghiệp của mình.

Thiết bị băng tải pvc lưới

Thiết bị băng tải KG

Loại thiết bị băng tải này thường được dùng để vận chuyển các loại vật liệu có kích thước nhỏ. Đặc điểm của thiết bị này là có thể vận chuyển được hiệu quả các vật liệu có kích thước nhỏ như loại bột hoặc hạt. 

Thiết bị băng tải KG

Như vậy là tôi vừa chia sẻ đến mọi người sơ lược về các loại băng tải đặc chủng. Nếu có vấn đề hay thắc mắc gì trong quá trình tìm hiểu, mọi người để lại bình luận ở dưới để được hỗ trợ nhé.

Cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ chúng tôi. Cập nhật bài viết mới tại https://raovatphanboichau.com/

Biên tập bởi Trần Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *