Dự án The Venica có pháp lý sổ hồng đầy đủ không?

Thời gian gần đây được biết dự án The Venica Quận 9 đã hoàn thành quá trình xây dựng, từ đây có thắc mắc về tính pháp lý của nó. Vì vậy việc làm rõ dự án The Venica có pháp lý sổ hồng đầy đủ không sẽ là nội dung bài viết này hướng tới.

Ta được biết dự án The Venica đã đi đến các bước cuối cùng trong dự án. Vì vậy để giúp các nhà đầu tư có thêm thông tin về tính pháp lý của dự án hãy tìm hiểu vấn đề này cùng https://landup.net nhé.

Dự án The Venica có pháp lý sổ hồng đầy đủ không?

Dự án lớn đặt ra nhiều câu hỏi lớn
Dự án lớn đặt ra nhiều câu hỏi lớn

Theo thông tin đã được biết The Venica là dự án rất lớn được đầu tư bởi chủ đầu tư đã có nhiều uy tín trên thị trường bất động sản là Khang Điền. Ở  đây ta thấy phần nào yên tâm hơn về dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Nói không sai khi bảo rằng cái tên Khang Điền mang lại rất nhiều uy tín cho các chứng nhận pháp lý của dự án. Tại đây ta đủ cơ sở để tin tưởng vào các thông tín pháp lý của dự án tương tự thông tin pháp lý dự án Eco Xuân.

Để nắm rõ hơn về các pháp lý của dự án The Venica  thì sau đây là các thông tin được tổng hợp cho bạn từ Chuyên mục Tin Tức của Rao Vặt Phan Bội Châu.

Các thông tin cơ bản về dự án

Vị trí cụ thể của dự án
Vị trí cụ thể của dự án

Điều đầu tiên trước khi đi sâu hơn vào các nội dung thông tin pháp lý của dự án, ta nên thật sự hiểu rõ hơn về dự án. Trước nhất là vị trí của dự án hiện thuộc khu vực quận 9 cụ thể là mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu.

Với vị trí đẹp như thế của dự án không khó để thấy được tiềm năng khủng từ dự án, điều này có phần tương tự vị trí dự án Champaca Garden Dĩ An.

Bên cạnh đó là quy mô khủng của toàn bộ dự án lên đến hơn 34.000 m2, đi kèm đó là hàng loạt các sản phẩm tiện ích hạ tầng được đầu tư phát triển và nghiên cứu vô cùng cẩn thận, kỹ lưỡng.

Tiện đây nói về cơ sở hạ tầng của dự án, không gì có thể miêu tả cụ thể hơn về sự tiện nghi đa dạng của các tiện ích này tương tự hệ thống tiện ích dự án The Rivana Bình Dương.

Dự án đảm bảo đầy đủ pháp lý

Dự án với đầy đủ pháp lý
Dự án với đầy đủ pháp lý

Thông tin chính xác từ chủ đầu tư Khang Điền ta được biết rằng hiện dự án đã có cho mình đầy đủ các giấy tờ, chứng từ mà nhà nước yêu cầu. Thông tin được công bố cụ thể như sau:

Sổ hồng được chuẩn bị đầy đủ

Cán căn hộ được chuẩn bị đầy đủ sổ hồng
Cán căn hộ được chuẩn bị đầy đủ sổ hồng

Nhưng  đây vẫn chưa phải là tất cả về các chứng từ pháp lý của dự án, được biết chủ đầu tư Khang Điền đã chu đáo chuẩn bị rất cẩn thận các giấy tờ sổ hồng riêng cho từng căn hộ thuộc dự án.

Điều này nhằm đảm bảo các khách hàng khi tham gia giao dịch đầu tư cho dự án có thể ngay lập tức sở hữu căn hộ mà không phải vướng vào các khó khăn thủ tục pháp lý nào khác.

Kết luận

Và đó là toàn bộ các thông tin ta có thể biết về dự án The Venica cùng việc dự án có pháp lý sổ hồng đầy đủ không? Hy vọng với tất cả thông tin trên có thể giúp người đọc có cái nhìn an tâm hơn khi đầu tư vào dự án.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *