Thông tin cơ sở hạ tầng dự án Phúc An Asuka đầy đủ từ CĐT

Toàn bộ thông tin về cơ sở hạ tầng dự án Phúc An Asuka đầy đủ từ CĐT được chúng tôi cập nhật dưới đây. Mời bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Các thông tin về dự án, vị trí, tiện ích sản phẩm là vô cùng quan trọng đối với nhà đầu tư. Chính vì vậy, hãy xem bài viết dưới đây để biết rõ hơn về dự án tại https://landup.net.

Giới thiệu về dự án Phúc An Asuka

Thông quan đầy đủ chi tiết đầy đủ chi tiết về dự án Phúc An Asuka
Thông quan đầy đủ chi tiết đầy đủ chi tiết về dự án Phúc An Asuka

Dự án Phúc An Asuka là khu đô thị sầm uất với nhiều trung tâm thương mại cao cấp. Các thông tin về dự án sẽ được chuyên mục bất động sản mang đến cho bạn.

Theo thông tin được biết dự án Phúc An Asuka được thành lập bởi chủ đầu tư Công ty tập đoàn Trần Anh Group. Nằm ngay tạo lạc tại trung tâm Thành Phố Châu Đốc, An Giang.

Dự án sở hữu nhiều tiện ích đa dạng với nhiều công trình cao cấp chất lượng. 

Tổng quan về dự án

Tổng quan giới thiệu về dự án Phúc An Asuka
Tổng quan giới thiệu về dự án Phúc An Asuka
Tên thương mại Phúc An Asuka
Vị trí  Phường Núi Sam, Thành Phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Chủ đầu tư Trần Anh Group
Quy mô 106,73 ha
Diện tích thiết kế 100-125 m2
Loại hình sản phẩm Nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, đất nền.
Tiện ích Trung tâm thương mại, hồ cảnh quan sinh thái  7ha, trường THPT, trường mầm non, phố đi bội,…

Vị trí dự án

Vị trí thuận lợi
Vị trí thuận lợi

Khu đô thị Phúc An Asuka nằm ngay tại phường Sam, Thành Phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Nơi đây nổi tiếng về du lịch nên mỗi năm có hàng trăm ngàn lượt đến để nghỉ dưỡng giống  Với vị trí thuận lợi giống như vị trí dự án Champaca Garden Dĩ An chắc chắn sẽ khu dự án được các nhà đầu tư quan tâm nhất. 

Ngoài ra còn là nơi đầu mối chợ gạo lớn nhất khu vực. Tỉnh An Giang với Thành Phố Châu Đốc không ngừng tiếp nhận các dự án để thúc đẩy kinh tế phát triển như:

Tiện ích hiện đại

Tiện ích đa dạng
Tiện ích đa dạng

Được biết dự án Phúc An Asuka được xây dựng theo hướng khu đô thị all in one cao cấp, sang trọng, chất lượng. Dân cư sinh sống ở đây sẽ tạo cảm giác thoải mái, đầy đủ tiện nghi vật chất. 

Nổi bậc nhất là các khu trung tâm thương mại sầm uất, khu mua sắm, nhà hàng,…Hơn nữa diện tích dự án được quy hoạch theo hướng không gian xanh với diện tích rộng 7 ha.

Ngoài ra dự án Phúc An Asuka còn sở hữu nhiều khu như: sân tennis, khu bóng đá mini, hồ bơi các trường mầm non đạt chuẩn quốc tế.

Với các tiện ích trên sẽ giúp cư dân ở đây có cuộc sống thoải mái, vui chơi thoải mái và đầy đủ tiện nghi nhất giống như với dự án The Venica Khang Điền.

Pháp lý đầy đủ

Bên cạnh vị trí thuận lợi, tiện ích cao cấp thì pháp lý cũng là một vấn đề quan trọng mà các nhà đầu tư quan tâm nhất. Dự án Phúc An Asuka có pháp lý rõ ràng, minh bạch với hồ sơ đầy đủ giống như pháp lý dự án Eco Xuân, quyết định xây dựng 1/500 đã được phê duyệt. 

Dự án Phúc An Asuka đang là nơi được nhà đầu tư và nhiều khách hàng quan tâm.Bên cạnh đó còn là nơi nghỉ dưỡng cao cấp, các khu trung tâm thương mại sầm uất. 

Nhờ có khả năng sinh lời cao và an toàn nên không cần phải học kiến thức phong thủy bất động sản .

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ sở hạ tầng dự án Phúc An Asuka đầy đủ từ CĐT đến từ thpt-phanboichau-daklak.edu.vn.Hy vọng qua thông tin trên có thể giúp bạn chọn ra những sản phẩm ưng ý nhất. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác về dự án Asuka hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *