Dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín tại kovergroup.com

Dịch vụ ký gửi bất động sản mặc dù chỉ mới hình thành trong những năm gần đây nhưng được nhiều người lựa chọn. Bởi với hình thức này việc trao đổi mua bán bất động sản diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một sàn giao dịch ký gửi bất động sản uy tín tại Bảo Lộc đó là: https://kovergroup.com.

Ký gửi bất động sản là gì?

Ký gửi bất động sản
Ký gửi bất động sản

Ký gửi bất động sản là hình thức chủ sở hữu muốn bán hoặc cho thuê nhà ở đất đai qua một bên trung gian. Và bên trung gian này sẽ có trách nhiệm bán hoặc cho thuê nhà đất cho bạn. Sau khi hoàn thành việc bán, cho thuê bạn sẽ phải trả thù lao hoặc hoa hồng cho bên trung gian theo thỏa thuận.

Mỗi giao dịch ký gửi bất động sản sẽ được ký hợp đồng rõ ràng với các điều khoản quy định về quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ của cả 2 bên. Thông thường khi ký gửi bất động sản, bên trung gian nhận ký gửi sẽ có quyền định đoạt và sở hữu tạm thời đối với bất động sản được ký gửi.

Hình thức ký gửi bất động sản được ra đời dựa trên luật kinh doanh bất động sản hiện hành. Vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của dịch vụ ký gửi bất động sản.

Kover Group – Dịch vụ ký gửi bất động sản uy tín tại Bảo Lộc

Kover Group là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Bảo Lộc. Uy tín – Chuyên nghiệp chính là những gì mà Kover Group hướng tới. Dưới đây mời các bạn tìm hiểu thêm một số thông tin về Kover Group.

Lĩnh vực kinh doanh của Kover Group

Kover Group chuyên mua bán bất động sản
Kover Group chuyên mua bán bất động sản

Kover Group chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản tại Bảo Lộc với nhiều dự án bất động sản tiềm năng và có giá trị. Hiện Kover Group đang kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ sau:

 • Bán đất đồi chè Bảo Lộc: https://kovergroup.com/loai-bds/ban-dat-doi-che-bao-loc/
 • Bán đất nền biệt thự phân lô Bảo Lộc
 • Bán đất vườn, đất nông nghiệp Bảo Lộc
 • Bán đất nông lâm nghiệp tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm.
 • Dịch vụ ký gửi bất động sản

Với dịch vụ đa dạng, nhiều loại hình đất bán, Kover Group đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 

Ưu điểm dịch vụ ký gửi bất động sản Kover Group

Ký gửi bất động sản Kover Group
Ký gửi bất động sản Kover Group

Dịch vụ ký gửi bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chủ lực được Kover Group quan tâm phát triển. Với sự uy tín và chuyên nghiệp đã có hơn 2500 khách hàng đã và đang dùng dịch vụ ký gửi bất động sản của Kover Group.

Với dịch vụ ký gửi bất động sản Kover Group sẽ giúp người bán, cho thuê bất động sản cùng người mua giao dịch dễ dàng và nhanh chóng hơn. Kover Group cam kết “Không kê giá bán – Mua bán Chính Chủ – Pháp lý hoàn thiện” chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi ký gửi bất động sản tại đây.

Một số ưu điểm của dịch vụ ký gửi bất động sản tại Kover Group như sau:

 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng: Quý khách hàng khi muốn ký gửi bất động sản chỉ cần gửi thông tin chi tiết về bất động sản cần ký gửi cho Kover Group. Mọi thủ tục còn lại sẽ được nhân viên Kover Group hỗ trợ bạn thực hiện từ A – Z.
 • Bảo mật thông tin: Kover Group cam kết mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ cho bên thứ 3.
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí ký gửi bất động sản tại Kover Group phải chăng, hợp lý, đúng với thỏa thuận cùng khách hàng. Tuyệt đối không phát sinh các chi phí khác.
 • Hiệu quả: Với dịch vụ ký gửi bất động sản của Kover Group quý khách hàng sẽ bán được bất động sản của mình một cách nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng đang cần bán, cho thuê bất động sản có thể liên hệ Kover Group để được hỗ trợ bán bất động sản nhanh chóng nhất. Mọi thông tin quý khách vui lòng gửi về Kover qua thông tin liên hệ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 862 Trần Phú, Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Hotline: 090 701 93 79 – 090 746 42 15
 • Email: info@kovergroup.com
 • Website: https://kovergroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *