Địa điểm chuyên thu mua máy ảnh ống kính cũ tại TPHCM – Máy ảnh Hoàng Tô

Nếu như các bạn đang muốn tìm kiếm một cửa hàng chuyên dịch vụ thu mua ống kính cũ mà các bạn cần thanh lý hoặc lên đời sản phẩm cao cấp hơn, thì hãy đến ngay với Máy ảnh Hoàng Tô để được tư vấn.

Một chiếc máy ảnh mà thiếu đi một ống kính thì sẽ giảm đi một phần lớn sức mạnh của chúng. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm ống kính tại cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô, các bạn có thể truy cập ngay https://mayanhxachtaynhat.com.

Chúng tôi hiện nay là một trong số ít đơn vị chuyên thu mua máy ảnh ống kính cũ mới các loại tại TPHCM với mức giá ưu đãi và những chính sách hàng đầu dành cho khách hàng.

Máy ảnh Hoàng Tô – thu mua máy ảnh ống kính các loại

Máy ảnh Hoàng Tô - thu mua máy ảnh ống kính các loại
Máy ảnh Hoàng Tô – thu mua máy ảnh ống kính các loại

Ống kính máy ảnh là một công cụ dùng để đưa ánh sáng đến một tiêu điểm cố định. Để biết thêm về dịch vụ thu mua máy ảnh ống kính cũ của chúng tôi, các bạn có thể truy cập https://mayanhxachtaynhat.com/mua-ban-nang-cap-may-anh-ong-kinh-dslr.

Nếu bạn tháo ống kính khỏi máy ảnh, loại hình ảnh duy nhất bạn có thể tạo ra là ánh sáng trắng. Do đó, một ống kính chất lượng cao có thể giúp bạn chụp được những bức ảnh tuyệt vời ngay cả với một chiếc máy ảnh giá rẻ.

Trong máy ảnh phim, ống kính truyền ánh sáng đến dải phim, trong khi ở máy ảnh kỹ thuật số như DSLR hoặc máy ảnh không gương lật thì ống kính hướng ánh sáng đến cảm biến kỹ thuật số.

Những đặc điểm của ống kính máy ảnh

Những đặc điểm của ống kính máy ảnh
Những đặc điểm của ống kính máy ảnh

Tất cả các loại ống kính máy ảnh đều có chức năng lọc và lấy nét ánh sáng để ánh sáng chạm vào cảm biến hoặc dải phim một cách chính xác. Bên cạnh đó còn có một vài yếu tố khác giúp xác định cách ống kính máy ảnh ảnh hưởng đến giao diện và chất lượng của bức ảnh.

Tiêu cự

Tiêu cự
Tiêu cự

Độ dài tiêu cự là phép đo khoảng cách (thường tính bằng mm) giữa điểm hội tụ của ống kính và cảm biến ghi lại hình ảnh. Phạm vi độ dài tiêu cự của ống kính được biểu thị bằng một con số và con số đó cho bạn biết máy ảnh của bạn có thể chụp được bao nhiêu cảnh.

Những con số nhỏ hơn sẽ giúp bạn có góc nhìn rộng hơn và hiển thị nhiều cảnh hơn và ngược lại thì số lớn hơn có góc nhìn hẹp hơn và hiển thị ít hơn.

Khẩu độ

Khẩu độ
Khẩu độ

Khẩu độ là mức độ mở lớn cho phép ánh sáng lọt vào, được biểu thị bằng f-stop, số này là phản trực giác, vì số càng lớn thì độ mở càng nhỏ. Khẩu độ còn ảnh hưởng đến độ sâu trường ảnh.

Khi khẩu độ mở lớn hơn tạo ra độ sâu trường ảnh nông hơn, trong khi khẩu độ mở nhỏ hơn làm cho hình ảnh được lấy nét nhiều hơn.

Khẩu độ tối đa

Khẩu độ tối đa
Khẩu độ tối đa

Ống kính sẽ liệt kê cho bạn biết được chiều rộng tối đa mà khẩu độ ống kính có thể mở. Thông thường thì các loại ống kính có khẩu độ tối đa rộng hơn sẽ có giá cao hơn một chút so với các loại khác.

Một ống kính có khẩu độ tối đa rộng rất phù hợp khi các bạn chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Vì vậy nếu như các bạn là người hay chụp ảnh đêm, thì đây sẽ là sản phẩm thích hợp.

Độ sâu trường ảnh

Độ sâu trường ảnh
Độ sâu trường ảnh

Việc kiểm soát lượng ảnh được lấy nét có thể xem là một trong những công cụ tốt nhất để giúp các bạn thu hút ánh nhìn của người xem đến nơi bạn muốn. 

>>> Tham khảo thêm thông tin hữu ích khác tại mục: Kiến thức

Hiện nay cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô có các dịch vụ thu mua máy ảnh ống kính cũ cũng như các sản phẩm khác nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về các dịch vụ này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *