Danh sách văn phòng cho thuê quận 5 tại TPHCM

Sau đây là danh sách một số văn phòng cho thuê quận 5 được chúng tôi chọn lọc và lựa chọn ra dựa trên nhiều tiêu chí nhằm cung cấp cho những ai có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê văn phòng quận 5 một địa chỉ tốt đẹp để làm ăn.

Với tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh, nhiều năm qua quận 5 được đánh giá là nơi đáng đề nhiều nhà kinh doanh đầu tư và phát triển công việc của mình.

Cũng vì thế bài viết này chúng tôi xin đưa ra danh sách các văn phòng cho thuê quận 5 được nhiều người đánh giá là rất tốt và dành sự ưu ái vô cùng lớn.

Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 5
Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 5

Văn phòng cho thuê quận 5

Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 5 sau đây được chúng tôi dựa trên các hình thức như vị trí, cơ sở vật chất cũng như giá cả hợp lý để cung cấp đến bạn các thông tin hữu ích nhất.

TÂN KỶ NGUYÊN BUILDING

Tọa lạc tại địa chỉ Tản Đà, Phường 10, Quận 5 – TÂN KỶ NGUYÊN BUILDING được chủ đầu tư và xây dựng Công ty TNHH TM – KT Tân Kỷ Nguyên phát triển thành một tòa nhà sở hữu cơ sở vật chất của một văn phòng cho thuê hạng C.

Sở hữu kết cấu 1 hầm 1 trệt và 6 tầng cao cấp, Tân Kỷ Nguyên có cho mình phương tiện di chuyển đó là một tháng máy cùng 1 thang bộ. Diện tích sàn của văn phòng cho thuê quận 5 này là 112m2 cùng tổng diện tích sử dụng là 670m2. Diện tích cho thuê tương ứng là 40 – 60 – 80 – 112 m2.

cho thuê văn phòng quận 5
cho thuê văn phòng quận 5

Mức chi phí cho thuê tại đây đó là 7$/m2 cùng các khoản phí liên quan đến dịch vụ bảo vệ, sinh hoạt cần thiết đó là phí ô tô 1,5tr/tháng, xe máy 150k/tháng + phí quản lý 1$/m2. Còn một số khoản phí dựa trên nhu cầu của người dùng.

Một số tiện nghi khác trong quá trình tư vấn bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ đầy đủ nhất về thông tin.

TIẾN PHƯỚC BUILDING

Nằm trong danh sách văn phòng cho thuê quận 5 được chúng tôi nhắc đến đó là TIẾN PHƯỚC BUILDING, có vị trí tại Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5.

Được định hướng và xây dựng trở thành văn phòng cho thuê hạng C, Tiến Phước Building được chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Tiến Phước xây dựng và phát triển theo kết cấu 2 hầm – 1 trệt và 10 tầng.

Văn phòng cho thuê tại quận 5 TPHCM
Văn phòng cho thuê tại quận 5 TPHCM

Tòa nhà này có 1 thang máy và 1 thang bộ thuận lợi cho quá trình di chuyển, cùng với đó diện tích sàn và độ cao trần tương ứng là 267m2 và 2,55 góp phần tạo nên một không gian vô cùng rộng rãi cho công việc với tổng diện tích khối văn phòng lên đến 2,493m2 và diện tích cho thuê tương ứng 90 – 115 – 160 – 267 m2.

Với mức giá của một văn phòng cho thuê quận 5 hạng C, giá cho thuê tại đây là 10$/m2 cùng các khoản chi phí liên quan đến tiền điện nước, tiền quản lý, phí ô tô xe máy,.. vô cùng rẻ và ưu ái.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê văn phòng quận 5 tại hai tòa nhà trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua.

 

Nguồn: https://raovatphanboichau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *