Danh sách đường thuận lợi mở văn phòng tại quận 10

Vị trí là một yếu tố quyết định đến sự chọn lựa văn phòng làm việc. Khách hàng nào cũng mong muốn mình có một văn phòng làm việc, một cửa hàng kinh doanh ở vị trí tốt thuận lợi buôn bán trao đổi. Bài viết dưới đây, website rao vặt Phan Bội Châu xin giới thiệu với các bạn về những con đường vàng thu hút nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm văn phòng tại quận 10.

Văn phòng quận 10 giá rẻ
Văn phòng quận 10 giá rẻ

Đường Điện Biên Phủ

Con đường Điện Biên Phủ là con đường kéo dài qua 4 quận của tphcm là quận 10, 3, 1 và bình thạnh. Đây là con đường có nhiều loại hình dịch vụ khác nhau trải dài. Con đường rộng rãi thoáng mát kéo dài từ quận 10 sang quận 3 đến hết đoạn quận 1 là lưu thông 1 chiều, từ đoạn giao điểm vòng xoay Điện Biên Phủ bắt đầu qua Bình Thạnh là một con đường chiều xe chạy.

Văn phòng cho thuê quận 10
Đường Điện Biên Phủ

Đây là một con đường nhộn nhịp, con đường chính ở quận 10. Con đường Điện Biên Phủ quận 10 có nhiều hàng cây xanh che phủ bóng mát. Trên con đường này có nhiều toà nhà cho thuê văn phòng như VIE Building, TF Building,… các tào nhà này đều là toà nhà hiện đại với nhiều tiện ích phù hợp và mức giá khá ổn so với khu vực lân cận.

Sư Vạn Thạnh

Một con đường lâu năm được nhiều người dân Sài Gòn biết đến. Đây là một con đường tốt, phù hợp để làm văn phòng cho doanh nghiệp. Nhiều toà nhà cho thuê văn phòng tại đây thường có độ phủ cao vì ở trên con đường tập nấp người lưu thông qua lại quận 3 quận 1. Với mức giá cũng không cho là cao, nhiều doanh nghiệp đã chọn nơi đây để phát triển kinh doanh. Các toà nhà có trên đường như Quốc Vĩ Building, Gia Phú Building,…..

Ngô Gia Tự

Con đường kết nối quận 10 với các quận 5. Đây cũng là con đường chính nối từ Hồng Bàng đến vòng xoay ngã 7 Lý Thái Tổ. Một con đường khá dài và rộng với hai làn đường di chuyển. Nhiều toà nhà cho thuê văn phòng như TNA Building, Thiên Nam Building,…

Con đường Ngô Gia tự có nhiều dịch vụ dành cho giới văn phòng và có nhiều món ngon trên con đường này. Nếu doanh nghiệp của bạn thuộc ngành thực phẩm thì đây chính là một con đường bạn có thể kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Cho thuê văn phòng quận 10
Cho thuê văn phòng quận 10

Thành Thái

Thành Thái là con đường thuộc quận 10, mới được mở rộng vài năm gần đây nhưng lại là có sức hút rất nhiều người tìm đến để mở nhà hàng kinh doanh. Trên con đường Thành Thái ngày nay mỗi khi về đêm rất đông vui và tấp nập người qua lại.

Văn phòng tại đường Thành Thái quận 10
Văn phòng tại đường Thành Thái

Các toà nhà cho thuê văn phòng quận 10 nơi đây cũng rất được ưa chuộng, là con đường mới rộng rãi, không lo vấn đề kẹt xe nối dài hàng giờ, con đường nối qua quận 5 về quận 1 thuận lợi và nhanh chóng. Các toà nhà trên đường Thành Thái thuộc dạng toà nhà cao cấp và hiện đại nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *