Đánh giá chi tiết Máy Hàn Tig Protech 200C

Protech từ xưa đến nay vẫn là một hãng công nghệ cho ra đời những dòng máy hàn được người tiêu dùng lựa chọn bởi sản phẩm chất lượng và có độ bền cao.

Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản, Protech cho ra đời sản phẩm máy hàn Tig Protech 200C, đây là một trong sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, hoạt động  mạnh mẽ, bền bỉ.

Để có thể hiểu thêm chi tiết về chiếc máy hàn Tig Protech 200C chúng ta cùng theo dõi bài viết chi tiết “ Đánh giá máy hàn Tig Protech 200C” của thiết bị Khang An nhé. 

>>>> Có thể bạn quan tâm: 

Đặc điểm chung của máy hàn Protech 

Đặc điểm chung của máy hàn Protech
Đặc điểm chung của máy hàn Protech

Những sản phẩm máy hàn Tig Protech từ xưa đến nay vẫn được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm có mẫu mã đẹp, thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi trong việc di chuyển cũng như thực hiện những hàn trên cao. 

Ngoài ra, đa số những dòng máy hàn Protech đề cho công suất làm việc cao, nhưng lại rất tiết kiệm điện năng khi sử dụng. 

Máy hàn Protech được hãng đầu tư những công nghệ mới nhất hiện nay như công nghệ chống giật ngay cả khi làm việc ở môi trường ẩm ướt, giúp an toàn hơn cho người sử dụng.

Đánh giá chi tiết máy hàn Tig Protech 200C

Với bài đánh giá máy hàn Tig Protech 200C của Thiết Bị Khang An hy vọng có thể giúp bạn có những cảm nhận chi tiết hơn về sản phẩm.

>>>>> Cập nhật thêm thông tin hữu ích tại đây

Ưu điểm của máy hàn Tig Protech 200C 

Thiết kế linh hoạt tiện lợi 

  • Máy hàn Tig Protech 200C với kích thước 420X160X310 và trọng lượng là 4.8kg rất nhỏ gọn linh hoạt có thể hỗ trợ bạn tốt trong việc mang theo khi công trình ở xa.  
  • Máy được thiết kế với màn hình hiển thị cường độ dòng hàn, cùng 2 núm điều chỉnh lớn và 1 công tắc chuyển đổi chế độ hàn, cùng đồng hồ báo quá dòng giúp cho thợ hàn có thể theo dõi thông số và điều khiển máy tốt hơn. 

Với thiết kế này máy rất dễ dàng sử dụng và cài đặt kể cả với những người thợ mới vào nghề. 

Thiết kế linh hoạt tiện lợi
Thiết kế linh hoạt tiện lợi

Máy hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng 

  • Máy hàn Tig Protech 200C hoạt động bền bỉ cho hiệu suất làm việc rất cao, máy có thể sử dụng được tất cả những loại que hàn Acid và những loại que hàn cơ bản. 
  • Hoạt động với công suất mạnh mẽ cho ra hiệu quả công việc cao từ đó có thể tiết kiệm được thời gian và công sức, cũng như điện năng tiêu thụ so với những loại máy hàn thông thường.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến 

  • Tig Protech 200C được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản, như công nghệ báo quá tải, quá dòng, nguồn điện không ổn định đem lại hiệu quả làm việc cao và độ an toàn cao hơn khi sử dụng. 
Ứng dụng công nghệ tiên tiến 
Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Thông số kỹ thuật của máy 

Điện áp nguồn V 1pha- 220v
Tần số điện nguồn Hz 50,6
Chu kỳ tải % 60
Công suất tiêu thụ Kva 4.5
Dòng điện hàn DC 10 ~ 250
Cấp bảo vệ IP21
Cấp cách điện F
Kích thước mm 420X160X310
Trọng lượng Kg 4.8

Với những đánh giá chi tiết về chiếc máy hàn Tig Protech 200C được thực hiện bởi Thiết Bị Khang An chúng tôi tin rằng bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích. Nếu vẫn đang băn khoăn hoặc cần được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ Thietnikhangan.vn để có thể được hỗ trợ trải nghiệm thực tế về sản phẩm nhé. 

 

Tác giả: Hường Ngô
Nguồn: https://raovatphanboichau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *