Dàn nhạc sống 40 triệu bao ship toàn quốc

Nhu cầu của thị trường về dàn nhạc sống phục vụ cho các bữa tiệc ngoài trời như đám cưới, đám hỏi, liên hoan ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì thế mà nhu cầu sắm mới dàn nhạc sống để kinh doanh cũng phát triển rất tích cực.

Kim Bảo Audio – Một trong những điểm đến tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu về âm thanh sẽ giới thiệu đến các bạn dàn nhạc sống 40 triệu bao ship toàn quốc. Đây chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai đang có ý định kinh doanh mảng  này.

Những ưu điểm của dàn nhạc sống 40 triệu

Bộ dàn nhạc sống chất lượng 40 triệu

Với những ưu điểm vượt trội của bộ dàn nhạc sống giá 40 triệu sau đây chắc chắn sẽ làm hài lòng được tất cả các khách hàng, kể cả những người khó tính nhất về âm thanh.

dàn nhạc sống 40 triệu
dàn nhạc sống 40 triệu

– Chất lượng vượt trội

Chất lượng âm thanh vượt trội, công suất hiện tại có thể phục vụ đến trên 200 khách, phù hợp với những buổi tiệc ngoài trời. Nếu như muốn tăng công suất bạn có thể trang bị thêm cặp loa full đơn nữa là xong.

– Đầy đủ thiết bị cao cấp

Nhiều người thường nghĩ, nếu chỉ với 40 triệu thì sẽ không có đầy đủ các thiết bị của một dàn nhạc sống chuyên nghiệp. Tuy nhiên với Kim Bảo Audio bộ thiết bị đi kèm trong dàn nhạc sống giá 40 triệu này luôn đầy đủ và cao cấp nhất. Bao gồm:

– Loa Full đơn 4 tấc (2 cặp): Cho âm thanh mạnh mẽ, khỏe khoắn đủ để làm sôi động buổi tiệc ngoài trời với lượng khách hàng khoảng trên 200 người.

– Main CA 12

– Nâng tiếng Idol IP 200

– Vang số X10

– Micro UGX10II

– Mixer EFX8

– Tủ Rack 12U

Nên chọn mua dàn nhạc sống 40 triệu ở đâu uy tín giá rẻ.

Kim Bảo Audio – sự lựa chọn của chất lượng và giá cả

Giữa thị trường âm thanh đầy biến động chắc chắn sẽ gây không ít khó khăn cho khách hàng khi muốn lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua dàn nhạc sống chất lượng.

dàn nhạc sống 40 triệu
dàn nhạc sống 40 triệu

Kim Bảo Audio là một trong những địa chỉ có uy tín lâu năm trong thị trường âm thanh, nhất là về các dàn nhạc sống phục vụ đám cưới, đám hỏi, liên hoan và giải trí gia đình. Với mức giá đa dạng phù hợp với các yêu cầu về tài chính của các khách hàng để họ có thể có một thiết bị giải trí chất lượng, giá tốt nhất.

Chương trình chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm luôn được chú trọng để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi mua sắm dàn nhạc sống tại đây.

Như vậy với những chi tiết của dàn nhạc sống 40 triệu hy vọng sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích khi muốn mua sắm cho mình dàn nhạc sống chất lượng, giá phải chăng

Nguồn: https://raovatphanboichau.com/

Thông tin liên hệ:

Kim Bảo Audio
Hotline: 0979.778.678 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Website: https://kimbaoaudio.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kimbaoaudio/
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *