Cục đẩy công suất Yamaha XP3500

Cục đẩy công suất Yamaha XP3500 là sản phẩm của Yamaha sản xuất vào năm 2006 mang tới chất lượng âm thanh hoàn hảo cho người sử dụng. Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay so với các sản phẩm cục đẩy công suất khác trên thị trường.

Giới thiệu cục đẩy công suất Yamaha XP3500

Cục đẩy Yamaha XP3500 rất phù hợp sử dụng trong các với các dàn nhạc karaoke tại gia đình, kinh hoặc những sân khấu có diện tích không quá lớn. Chúng mang tới người nghe âm thanh chất lượng tương đối tốt trong điều kiện không gian phù hợp.

Sản phẩm được tích hợp công nghệ EEEngine và nhiều sáng tạo mang tới bộ khuếch đại âm thanh lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội. Khối lượng cục đẩy Yamaha XP3500 cũng nhẹ đáng kể khiến chúng là một sản phẩm đáng lưu tâm  trong sử dụng âm thanh trực tiếp di động cũng như các cài đặt.

cục đẩy công suất Yamaha XP3500
Giới thiệu cục đẩy công suất Yamaha XP3500

Cục đẩy công suất Yamaha XP3500 có thể được sử dụng điều khiển âm thanh dễ dàng. Chúng thích hợp cho các không gian vừa phải như nhà thờ, phòng tiệc, hội trường,… Bên cạnh đó, bộ khuếch đại dòng XP cung cấp năng lượng cũng như hiệu suất lớn cho các sự kiện lớn hoặc các buổi hòa nhạc.

Xem thêm: Cục đẩy công suất CA 4650

Tính năng sản phẩm cục đẩy Yamaha XP3500

Sản phẩm với cấu tạo, tính năng mạnh mẽ nên có thể kết hợp sử dụng cho nhiều thiết bị.  Dễ dàng điều điều chỉnh, thu phát tín hiệu với hầu hết các thiết bị âm thanh,… là những tính năng độc đáo sản phẩm có được. Do đó, bạn có thể kết hợp với nhiều loại loa cũng cho hiệu suất âm thanh tối ưu.

Với thiết kế nhỏ gọn cùng màu đen cơ bản, sản phẩm có hệ thống điều chỉnh là đèn led báo tín hiệu vô cùng thuận tiện. Đây chính là sản phẩm mang tới sự đơn giản hóa cho những người mới sử dụng audio.

Tất cả niềm đam mê âm thanh của bạn sẽ được đơn giản hóa với cục đẩy yamaha XP3500. Với xu hướng hiện đại, bạn có thể dễ dàng kết hợp với các sản phẩm khác như tính năng của một chiếc amply nên không lo vấn đề âm thanh khô khan.

Cục đẩy yamaha XP3500 với từng bass khác nhau sẽ có công suất khác nhau. Tuy nhiên chúng có chế độ tự điều chỉnh sao cho phù hợp với mọi sân khấu nên khách hàng có thể sử dụng rất dễ dàng.

Tính năng cục đẩy Yamaha XP3500
Tính năng sản phẩm cục đẩy Yamaha XP3500

Bên cạnh khả năng xử lý tín hiệu thông thường, sản phẩm còn có khả năng chuyển hóa tần số sóng âm từ giọng người đưa ra loa. Cục đẩy yamaha XP3500 chính là một sản phẩm thần kỳ giúp tạo nên những bản nhạc tuyệt vời nhất tới người sử dụng.

Nếu bạn đang lựa chọn dàn âm thanh cho gia đình mình thì chắc chắn, cục đẩy yamaha XP3500 chính là sản phẩm bạn đang tìm kiếm bấy lâu. Liên hệ ngay chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Nguồn: https://raovatphanboichau.com/

========================

Thông tin liên hệ:

Kim Bảo Audio

Điện thoại: 0979 778 678 (gọi hoặc SMS, zalo, Viber)

Website: https://kimbaoaudio.vn/

Email: kimbaoaudio@gmail.com

Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối (Đường Cây Trâm cũ), Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *