Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng con đội răng Asaki

Con đội răng Asaki được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản, đóng vai trò quan trọng trong gara sửa chữa và làm lốp ô tô. Tuy nhiên để có thể sử dụng thiết bị này một cách hiệu quả không hề đơn giản. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm sử dụng để các bạn có thể tham khảo và ứng dụng.

Con đội răng Asaki là gì?

Con đội là thiết bị nâng hạ tiêu chuẩn phổ thông cho phương tiện giao thông, máy xây dựng và máy công nghiệp. Đây được xem là sản phẩm tối ưu cho việc nâng hạ các vật nặng mà chỉ cần sử dụng tới một lực nhỏ nhất. Thiết bị này thường được sử dụng và lắp đặt trong các công trường hoặc các xưởng sửa chữa…

đội răng asaki chất lượng cao
đội răng asaki

Con đội răng là một trong những thiết bị quan trọng có tác dụng dùng để nâng hạ các vật năng có trọng tải lớn một cách dễ dàng. Con đội răng thường có nhiều loại khách nhau để đáp ứng nhu cầu nâng hạ các vật nặng có trọng lượng khác nhau.

Con đội răng rất thuận tiện trong việc thay lốp xe. Khi sử dụng thiết bị này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức của người thực hiện.

Con đội răng Asaki

Tham khảo thêm >>> Đánh giá về sữa serious mass ở hcm

Con đội răng được chế tạo từ các chất liệu thép cao cấp cùng với khả năng chống ghỉ sét tốt, không khi ô xy hóa hay mài mòn cho dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện làm việc ẩm ướt. Thiết bị được thiết kế chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, có độ chính xác cao. Do vậy đây là thiết bị ngày các được các xưởng sửa chữa lựa chọn sử dụng để phục vụ cho mục đích công việc của mình.

giá bán đội răng asaki
Đội răng asaki

Con đội Asaki sẽ dùng sức nâng nhỏ nhất để nâng những vật lớn và có trọng tải từ 1 đến 50 tấn. Với thiết kế nhỏ gọn, con đội răng đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như chất lượng công việc.

Không chỉ vậy con đội răng Asaki (https://www.chothietbi.com/16t-con-doi-rang-asaki-ak-1705-7184.html) còn có thể di chuyển dễ dàng phù hợp với mọi loại xe ô tô, dễ dàng cất giữ không chiếm nhiều diện tích nơi làm việc.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng con đội răng Asaki

Con đội Asaki hoạt động theo nguyên lý không quá phức tạp. Thiết bị này chỉ dùng lực nhỏ để nâng các vật có trọng tải lớn. Do vậy để mang lại hiệu quả cao trong khi sử dụng, bạn nên lưu ý tới một số vấn đề dưới đây:

Trong quá trình vận chuyển, tuyệt đối không để được để ngược con đội, ngay cả khi nó được để trong hộp. Bởi điều này sẽ khiến cho dầu chảy ra và làm con đội nhanh bị hư hỏng. Điều này luôn được chothietbi.com lưu ý vì vậy bạn hãy an tâm khi mua hàng tại cửa hàng chúng tôi.

Sau khi sử dụng con đội xong, cần phải xả hết hơi trong bầu ra. Đồng thời hạ xilanh xuống mức thấp nhất, nếu như xilanh không hạ xuống lâu có thể bị rỉ sét hỏng xi lanh. Khi sử dụng con đội cần đặt thiết bị ở những nơi có mặt phẳng cứng và tốt.

con đội răng Asaki

 

Sau khi sử dụng xong con đội cần phải làm sạch nguồn khí nén cấp cho kích, bằng cách xả hết những dây hơi trước khi nối với con đội. Nếu có bụi bẩn theo đường hơi vào con đội sẽ rất nhanh làm hỏng kích.

Nên sử dụng thiết bị đúng với trọng tải và mức quy định của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả cao.

Nếu như sử dụng thiết bị quá tải trong thời gian dài cần phải sử dụng các vật kê chắc chắn và hạ thiết bị xuống. Sử dụng các cục kê hợp lý để tránh thiết bị phải vận hành lên quá tầm hoạt động an toàn.

Trên đây là những kinh nghiệm sử dụng con đội răng Asaki mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng trong quá trình sử dụng.

Nguồn tin: thpt-phanboichau-daklak.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *