Mua bán căn hộ chung cư dự án Honas Residence

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin về việc mua bán căn hộ chung cư dự án Honas Residence hữu ích. Trong đó bao gồm các thông tin về sản phẩm, pháp lý và vị trí dự án Honas Residence để bạn dễ dàng quyết định mua căn hộ hay không.

Dự án Honas Residence có nhiều ưu điểm để trở thành nơi sống lý tưởng cho khách hàng kể cả về vị trí lẫn sản phẩm, tiện nghi. Để biết những thông tin cần biết để mua bán các căn hộ của dự án này, mời bạn đọc bài viết sau của Phanboichau-daklak.edu.vn!

Mua bán căn hộ chung cư dự án Honas Residence 

Thông tin mua bán căn hộ chung cư Honas Residence
Thông tin mua bán căn hộ chung cư Honas Residence

Honas Residence được quy hoạch trên diện tích 4.584.9m2 với mật độ xây dựng hợp lý. Dự án có đến 500 căn hộ chung cư cao cấp, mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng.

Để tiến hành mua các căn hộ tại đây, bạn cần biết về các sản phẩm căn hộ chung cư dự án Honas Residence cùng pháp lý, vị trí của chúng. Từ đó yên tâm về chất lượng sản phẩm, tính minh bạch hay tiềm năng phát triển mỗi sản phẩm.

Những thông tin về mua bán căn hộ chung cư dự án Honas Residence sẽ được chuyên mục Tin Tức cung cấp cho bạn cụ thể trong những phần sau.

Chất lượng căn hộ Honas Residence

Chất lượng căn hộ Honas Residence
Chất lượng căn hộ Honas Residence

Chất lượng của căn hộ là yếu tố tác động đến quá trình chuyển nhà quan trọng. Quyết định việc bạn có mua bán căn hộ chung cư dự án Honas Residence hay không. 

Các căn hộ tại dự án được định hướng theo thiết kế căn hộ cao cấp. Nhờ đó sở hữu kiến trúc độc đáo, tạo không gian mở thoáng đãng cho căn hộ.

Các chi tiết, tiện nghi được bài trí khoa học cho việc tận dụng không gian tối đa. Cùng với đó là nội thất hiện đại đem đến cho gia chủ không gian sống thoải mái, tiện lợi.

Hơn thế nữa, khi mua bán căn hộ chung cư dự án Honas Residence để sinh sống, khách hàng còn có không gian để trồng thêm cây xanh. Giúp cho không khí trong nhà được mát mẻ và trong lành, thỏa mãn sở thích trồng cây cảnh.

Các căn hộ tại dự án được quy hoạch với nhiều diện tích khác nhau. Bao gồm các diện tích từ 41 – 64m2 tương ứng với căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Giúp cư dân tìm được diện tích nhà ưng ý và yên tâm làm  thủ tục nhập trạch về nhà mới.

Với những đặc điểm nổi bật về tiện ích và nhiều diện tích căn hộ, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ ưng ý tại Honas Residence. Để yên tâm lựa chọn, cùng tìm hiểu về tính minh bạch pháp lý tại đây.

Pháp lý đảm bảo

Có sổ hồng cho từng căn hộ
Có sổ hồng cho từng căn hộ

Sự đảm bảo về pháp lý căn hộ chung cư dự án Honas Residence là điều kiện cần có để mua bán căn hộ chung cư dự án Honas Residence. 

Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Hoàng Nam Group. Cùng với đó, dự án được phát triển bởi đơn vị phát triển bất động sản uy tín Mapleland. 

Nhờ đó, thủ tục pháp lý của dự án được đảm bảo hoàn thiện và đầy đủ. Với các giấy tờ pháp lý minh bạch được phê duyệt bởi chính quyền địa phương.

Những thông tin pháp lý để mua bán căn hộ chung cư dự án Honas Residence bao gồm:

  • Sổ hồng đảm bảo chứng nhận quyền sở hữu nhà đất cho từng căn hộ.
  • Chứng nhận cho công ty Hoàng Nam Group làm chủ đầu tư dự án từ chính quyền tỉnh Bình Dương.
  • Giấy phép xây dựng cho dự án từ Sở xây dựng tỉnh Bình Dương.
  • Sổ tổng dự án.
  • Sự phê duyệt bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án từ chính quyền tỉnh.
  • Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất để xây dựng nhà ở.

Với những chứng nhận về mặt pháp lý này, việc mua bán căn hộ chung cư dự án Honas Residence trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn nhiều. 

Khách hàng có thể tự do cho thuê, chuyển nhượng hay bán lại sản phẩm. Cùng với đó có thể yên tâm sinh sống trong dự án với quyền sở hữu căn hộ lâu dài.

Vị trí tiềm năng

Vị trí tiềm năng
Vị trí tiềm năng

Cuối cùng, vị trí tiềm năng chính là động lực để bạn mua bán căn hộ chung cư dự án Honas Residence. 

Dự án có vị trí căn hộ chung cư dự án Honas Residence cực kỳ đắc địa, tọa lạc tại địa chỉ cụ thể là mặt tiền đường Mỹ Phước Tân Vạn – Bình Thung, phường Bình An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Đây là vị trí có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển. Với nhiều tuyến đường quan trọng ở gần như:

  • Tuyến đường Đường DT741 kết nối với tỉnh Bình Phước, Đắk Nông ở lân cận.
  • Các tuyến đường DT743A, đường DT 743B giúp dễ truy cập trung tâm thành phố Thuận An. Bên cạnh đó kết nối dự án với nhiều tiện ích ngoại khu như UBND phường Bình An, UBND phường Bình Thắng, Trường Tiểu học Kim Đồng, Bưu điện Bình An,…
  • Quốc lộ 1K giúp kết nối với các tỉnh quan trọng như TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai.
  • Cùng với đó là nhiều con đường quan trọng như Quốc lộ 1A, Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 52,…

Với những con đường trên, tại dự án có khả năng kết nối mạnh mẽ với các vùng lân cận. Đặc biệt là với TP.HCM và tỉnh Đồng Nai, Bình Phước có kinh tế phát triển.

Nhờ giao thông thuận lợi, kinh tế và nhất là công nghiệp tại vị trí dự án phát triển mạnh mẽ. Tại vị trí này có nhiều khu công nghiệp tọa lạc như KCN Sóng Thần, KCN Tân Đông Hiệp A, B,… Giúp cho cư dân dự án dễ dàng đi lại và làm việc giữa khu căn hộ và khu công nghiệp.

Trên đây là những thông tin về mua bán căn hộ chung cư dự án Honas Residence chi tiết từ Phanboichau-daklak.edu.vn. Hi vọng qua đó, bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất để mua sản phẩm tại đây. Nếu bạn còn thắc mắc về giá bán, chiết khấu dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *