Cách sắp xếp dụng cụ cờ lê mỏ lết, tua vít sao cho gọn gàng

Ngành cơ khí nói chung được xem là ngành phải cần sự hỗ trợ của nhiều dụng cụ nhất. Đặc biệt là cờ lê mỏ lết và tua vít là những dụng cụ có nhiều kích cỡ và chủng loại nhất. Tuy nhiên nếu không biết cách sắp xếp hợp lý dụng cụ này bạn sẽ có một mớ hỗn độn trông mất thẩm mỹ và khó khăn khi muốn tìm cho mình một cờ lê mỏ lết, hay tua vít để làm.

Hôm nay Thiết Bị Công Nghiệp GTG sẽ chia sẻ tới các bạn cách sắp xếp cờ lê mỏ lết, tua vít sao cho gọn gàng nhất, vừa đẹp mắt lại tiện dụng. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Sắp xếp theo thứ tự kích thước

Đối với các dụng cụ như cờ lê mỏ lết, tua vít bạn sẽ rất mất thời gian để có thể tìm kiếm chính xác kích cỡ mà mình mong muốn, bởi vì dụng cụ này có quá nhiều kích thước, sẽ dễ khiến không gian bị lộn xộn, mất thẩm mỹ.

Sắp xếp theo thứ tự kích thước
Sắp xếp theo thứ tự kích thước

Tuy nhiên nếu bạn chịu khó bỏ ra chút thời gian  để sắp xếp lại chúng thì mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều. Thông thường cờ lê, mỏ lết, tua vít sẽ có các kích cỡ khác nhau, hãy sắp xếp chúng theo thứ tự kích thước lớn nhỏ. Vừa giúp bạn có thể dễ dàng lấy được dụng cụ mà mình mong muốn lại có thể giải quyết mớ lộn xộn của dụng cụ này gây ra.

2. Sử dụng giá treo

Giá treo là giải pháp mà nhiều người sử dụng hơn cả, nhất là các garage ô tô, xưởng cơ khí. Ở trên giá treo sẽ có hàng trăm móc  để treo giữ dụng cụ. Bạn có thể treo các cờ lê, mỏ lết của mình lên đó.

Sử dụng giá treo
Sử dụng giá treo

Giá treo có rất nhiều loại như giá treo cố định, giá di động, giá treo có nam châm. Giá treo có cửa trượt, …. Tùy thuộc vào số lượng và tính chất công việc của bạn để lựa chọn cho phù hợp.

3. Hộp đựng kim khí – Giải pháp tối ưu giúp cho dụng cụ luôn gọn gàng

Hộp đựng kim khí là giải pháp tối ưu nhất khi muốn các dụng cụ cờ lê, mỏ lết, tua vít trong gia đình hay các cửa hàng sửa chữa nhỏ được gọn gàng. Phía trong hộp cơ khí sẽ có nhiều ngăn được thiết kế để đựng các vật dụng tương ứng, giúp bạn giải quyết đống lộn xộn của dụng cụ trong vòng 1 nốt nhạc.

Hộp đựng kim khí - Giải pháp tối ưu giúp cho dụng cụ luôn gọn gàng
Hộp đựng kim khí – Giải pháp tối ưu giúp cho dụng cụ luôn gọn gàng

Bạn có thể tìm mua hộp đựng dụng cụ này ở các cửa hàng thiết bị ngành cơ khí hoặc có thể chọn mua trực tiếp tại trang web sieuthithietbi.com ( 0968 01 01 01 )

> Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng qua bài viết trên của Thiết Bị Công Nghiệp GTG sẽ giúp các bạn có thể làm cho ngôi nhà, garage của mình thêm gọn gàng, ngăn nắp. Hỗ trợ tối đa cho công việc của mình.

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://raovatphanboichau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *