Cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy tại nhà

Cách bố trí bàn làm việc tại nhà, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng làm sao để bố trí bàn làm việc tại nhà hợp phong thủy đem đến vận may, cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn thì không phải ai cũng biết. Bài viết này Văn Phòng Tân Bình sẽ chia sẻ với các bạn cách bố trí bàn làm việc tại nhà hợp phong thủy mà bạn chưa biết.

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy tại nhà gồm các tiêu chí cơ bản như hướng bàn làm việc, màu sắc bàn, cách bày trí trên bàn, ….

Hướng bàn làm việc 

Quan niệm rằng mỗi người trên đời đều mang một mạng số khác nhau, vì vậy mà hướng đặt bàn làm việc cũng khác nhau. Tùy theo độ tuổi mà cách chọn hướng bàn làm việc theo phong thủy cũng khác nhau để con đường công danh sự nghiệp có thể thăng tiến một cách nhanh nhất.

Trước khi đặt bàn làm việc, bạn nên xem phong thủy bàn làm việc theo tuổi cho 12 con giáp để có thể đặt đúng hướng. 

>>> Xem thêm: Van phong cho thue hang C Quan Tan Binh

Màu sắc và bố trí vật dụng 

Khi chọn màu đồ bày trí bàn làm việc cần chú ý mệnh của người ngồi là mệnh gì để chọn màu sắc bàn làm việc đúng. Theo nguyên tắc ngũ hành, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy vì vậy 

chọn màu dùng trong làm việc nên là vàng (Thổ) nếu người có mệnh Kim, màu trắng (Kim) nếu là người có mệnh Thủy.

Không nên chọn những màu sắc quá sặc sỡ cho đồ dùng bàn làm việc vì sẽ gây chói mắt, cũng không chọn những màu quá tối như đen, xám trông rất u ám.

Trang trí vật dụng trong bàn làm việc nên dựa vào quy luật ngũ hành. Ví dụ mệnh Kim hợp với hình tròn, mệnh thổ hợp ứng với hình chữ nhật. Lưu ý những hình dạng quá góc cạnh có thể đặt cây xanh để giảm bớt âm khí.

Tránh phòng làm việc quá rộng hoặc quá chật 

Để tránh sinh ra hung khí như những người xem phong thủy hay nói thì không được làm việc ít người trong phòng quá rộng vì điều này có thể gây ra sự mất năng lượng. Ta có thể hình dung điều này như việc điều hòa hoạt động trong một môi trường quá lớn sẽ có mã lực rất lớn để có thể bù đắp được. Cũng nên tránh làm việc ở phòng quá nhỏ vì chúng sẽ gây ra cho bạn cảm giác ngột ngạt, khó chịu và khó thở. 

>>> Bài viết bạn nên đọc: 

Tránh sự bừa bộn 

Một bàn làm việc với sự sắp xếp ngăn nắp sẽ khiến cho bạn rất nhiều cảm hứng và truyền đến bạn những năng lượng tích cực, thúc đẩy được quá trình làm việc của bạn tốt hơn. Mặt khác, khi bàn làm việc ngăn nắp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian vì chúng rất dễ tìm kiếm. 

Trên đây là một số cách bày trí bàn làm việc tại nhà mà Văn phòng Tân Bình muốn chia sẻ đến các bạn. Không chỉ không gian làm việc tại văn phòng mới cần được bố trí hợp phong thủy, đúng cách mà bàn làm việc tại nhà cũng cần phải như thế công việc của bạn mới có thể thuận lợi, quá trình thăng tiến có thể nhanh chóng hơn. Văn Phòng cho thuê quận Tân Bình chuyên cho thuê văn phòng tất cả các hạng tại quận Tân Bình, hy vọng bạn sẽ biết cách bày trí bàn làm việc nhờ vào bài chia sẻ này. Nếu cần thuê văn phòng làm việc hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất.

LIÊN HỆ 

Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình 

Website: http://vanphongchothuequantanbinh.com/

Điện thoại: 0932 662 246 

Mail: info@leaderreal.com.vn

Tác giả: Hường Ngô 

Nguồn: https://raovatphanboichau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *