Bộ chìa lục giác hãng nào tốt nhất hiện nay?

Chìa lục giác được xem là một trong những dụng cụ cầm tay, đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với các thợ sửa chữa, thợ cơ khí hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường lại có quá nhiều bộ chìa lục giác đến từ các hãng khác nhau. Khiến khách hàng luôn phân vân khi muốn tìm một hãng chất lượng cho dụng cụ của mình.

Hôm nay chúng tôi sẽ làm một phép so sánh để giúp khách hàng chọn ra được bộ chìa lục giác tốt nhất, chất lượng nhất.

1. Những thương hiệu của chìa lục giác tốt nhất hiện nay.

Chìa lục giác tốt nhất đang được nhiều kỹ sư cơ khí, thợ sửa xe chuyên nghiệp tin dùng hiện nay, phải kể đến như:

– Lục giác Eight – Nhật Bản

Đây được xem là một trong những thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến và sử dụng nhất. Bộ chìa lục giác Eight được sản xuất và gia công tỉ mỉ trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản. Giá cả của bộ lục giá Eight này nằm trong khoảng từ 800 – 1,5 triệu/bộ.

Những thương hiệu của chìa lục giác tốt nhất hiện nay.
Những thương hiệu của chìa lục giác tốt nhất hiện nay.

– Bộ lục giác Kingtony

Mặc dù được gia công, sản xuất tại Trung Quốc nhưng bộ lục giác Kingtony lại được đánh giá rất cao về chất lượng. Đáp ứng các yêu cầu khắt khe và tiêu chuẩn của thế giới về lục giác, lục lăng.  

Bộ lục giác Kingtony không chỉ đạt tiêu chuẩn DIN của Đức, tiêu chuẩn ANSI của Mỹ, mà còn đạt cả 3 tiêu chuẩn ISO. Giá cả lại rất cạnh tranh, chỉ từ 200 – 500 nghìn/bộ. Bạn đã có thể sở hữu được một bộ chìa lục giác chính hãng. Phục vụ cho nhu cầu sửa chữa, lắp ráp hàng ngày.

– Bộ lục giác Wiha – Đức

Đức luôn là giữ vị trí số 1 về chế tạo cơ khí, chính vì thế cho nên bộ lục giác Wiha của Đức cũng được xếp là một trong những thương hiệu tốt nhất, đáng đầu tư nhất. 

hình ảnh bộ chìa lục giác
hình ảnh bộ chìa lục giác

Chỉ cần cầm bộ lục giác Wiha trên tay bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết.  Và độ hoàn thiện sản phẩm phải đứng đầu thị trường lục giá hiện nay. Và tất nhiên giá cả thì cũng có phần ngoài tầm với của một số người. Nhưng khi đã chọn chắc chắn bạn sẽ không bao giờ hối hận cho việc đầu tư này.

2. Kết luận

Như vậy qua các thương hiệu chìa lục giác tốt nhất, đang được người dùng ưa chuộng nhất. Bạn có thể dựa vào điều kiện kinh tế của mình để có thể lựa chọn bộ chìa lục giác phù hợp nhất. 

hình ảnh minh họa bộ chìa lục giác
hình ảnh minh họa bộ chìa lục giác

– Có thể bạn quan tâm:

+ Địa chỉ nào bán búa rìu giá rẻ nhất tại TPHCM?

+ Hướng dẫn phân loại và sử dụng cờ lê mỏ lết đúng cách 

Nếu dư giả về kinh tế, và định đầu tư để làm việc lâu dài, bạn có thể lựa chọn bộ lục giác Eight của Nhật Bản. Nếu trong quá trình tìm hiểu mà còn phần nào thắc mắc chưa được giải đáp thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://raovatphanboichau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *