Bàn Mixer Yamaha MG12XU

Bàn Mixer Yamaha MG12XU ra đời với thiết kế ấn tượng, chất lượng âm thanh tuyệt vời và hình thức sang trọng đã trở thành một trong những sản phẩm âm thanh bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Liệu bàn Mixer Yamaha MG12XU có đúng như lời đồn –“một siêu phẩm âm thanh hoàn hảo”?

Giải mã sức hút của bàn Mixer Yamaha MG12XU

Bàn Mixer Yamaha MG12XU được thương hiệu âm thanh Yamaha rất chú trọng đầu tư sản xuất. Ngay từ khi mở bán trên thị trường, nó đã làm khuấy đảo thị trường thiết bị âm thanh của thế giới trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm này được các chuyên gia về thiết bị âm thanh đánh giá là sản phẩm mang nhiều tính năng ưu việt, đậm chất mixer của Yamaha. Sản phẩm được đánh giá cao cả về chất lượng âm thanh cũng như không gian sử dụng. Nếu như một số bản mixer khác dành cho các không gian lớn như:  hội trường, sân khấu lớn,..thì bàn mixer karaoke MG12XU này được sáng tạo ta để dành riêng cho không gian vừa: phòng hát gia đình, phòng họp vừa, sân khấu biểu diễn trong nhà nhỏ…mang đến độ cao âm thanh vừa đủ.

sức hút của bàn Mixer Yamaha MG12XU
Giải mã sức hút của bàn Mixer Yamaha MG12XU

Bàn Mixer Yamaha MG12XU được thiết kế với 12 cổng đầu vào, 4 đường mono và 3 đường stereo giúp mang đến chất lượng âm thanh đỉnh cao với âm bass vang, khỏe đầy nội lực. Trong khi đó, loa treble cũng cao và rất dễ nghe.

Thêm vào đó, sản phẩm hoạt động tốt nhất ở nguồn điện từ 100-240V nên có thể hoạt động ổn định tốt ở bất cứ không gian nào.

Sức hút của bàn Mixer Yamaha MG12XU với khách hàng ở tính năng kết nối USB và đồng thời cung cấp 2 kênh ra máy tính giúp ghi lại những buổi biểu diễn một cách hoàn hảo. Tính năng ưu việt này của mixer MG12XU rất ít sản phẩm bàn mixer khác có được.

Điểm nhấn quan trọng và nổi bật nhất có lẽ nằm ở thiết kế sản phẩm. Sự đơn giản, tinh tế nhưng bắt mắt mang về điểm cộng tuyệt đối cho sản phẩm này. Cấu trúc các nút bấm dù đơn giản nhưng lại mang đến sự thuận tiện, dễ nhớ cho khách hàng. Trọng lượng sản phẩm không quá lớn, dễ dàng di chuyển càng khiến sản phẩm được lòng khách hàng.

Mua bàn Mixer Yamaha MG12XU chính hãng ở đâu

Sản phẩm bàn Mixer Yamaha MG12XU rất thịnh hành hiện nay. Nếu bạn cũng đang chuẩn bị sắm cho mình sản phẩm thiết bị âm thanh này thì hãy đến Kim Bảo Audio. Đây là địa chỉ bán hàng chính hãng với mức giá ưu đãi tốt trên thị trường.

Mua bàn Mixer Yamaha MG12XU chính hãng
Mua bàn Mixer Yamaha MG12XU chính hãng ở đâu

Lựa chọn Kim Bảo Audio, sản phẩm bàn Mixer Yamaha MG12XU mà bạn mua sử dụng sẽ được cam kết là sản phẩm chính hãng. Đặc biệt, khi bán sản phẩm đều kèm theo cam kết bảo hành cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay để có giá tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *