4 điều kiêng kỵ cần lưu ý khi chuyển văn phòng mới

Lựa chọn ngày chuyển văn phòng mới sẽ giúp cho công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi và phát triển hơn nữa, tránh được điềm xấu có thể đeo bám trong công việc.

Việc lựa chọn ngày chuyển nhà cho văn phòng của bạn là một việc vô cùng quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy khiến cho công việc kinh doanh và làm ăn của doanh nghiệp, công ty gặp phải cản trở. Chính vì vậy, nếu công ty bạn sắp chuyển đến địa điểm văn phòng mới, thì hãy lưu ý đến những điều kiêng kỵ trong việc chuyển văn phòng để tránh điều xấu xảy ra ngoài ý muốn của mình. Bài viết này sẽ cho bạn biết được bốn điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng mới mà bạn có thể biết và tránh.

chuyen-van-phong-dai-ky-can-tranh

4 điều kiêng kỵ cần lưu ý khi chuyển văn phòng mới

Vị trí của văn phòng mới sắp chuyển đến

Không nên chuyển văn phòng đến tòa nhà hay mặt bằng có công trình đang được thi công. Vì những văn phòng này khi làm việc sẽ gặp phải vừa ô nhiễm không khí trong môi trường làm việc, vừa bị ô nhiễm tiếng ồn khó có thể thực hiện công việc hoàn hảo được. Về lâu dài sẽ khiến nhân viên dễ bị mệt mỏi và đau đầu cũng như khó chịu khiến cho công việc kém hiệu quả hơn. 

Ngoài ra các chỗ như đền chùa hay miếu thờ cũng như gần khu nghĩa trang là hoàn toàn nên tránh. Những khu này có âm khí thịnh vượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh và trạng thái tinh thần của những nhân viên.

>>>Tham Khảo:

Chọn ngày chuyển văn phòng tốt nhất

Ngày để chuyển văn phòng thường xem là có ảnh hưởng lớn đến phong thủy cũng như vượng khí trong công việc kinh doanh, ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe của mọi người. Nếu như bạn có được một lượng kiến thức về phong thủy, bạn có thể tự xem cho công ty mình một ngày tốt nhất để có thể tiến hành việc chuyển văn phòng sang văn phòng mới. Hoặc nếu bạn không biết xem thì có thể nhờ các chuyên gia phong thủy tư vấn để chọn được ngày giờ tốt. 

dai-ky-can-tranh-khi-chuyen-van-phong

Nhưng cần lưu ý kỹ khi chọn ngày chuyển văn phòng thì không chọn ngày hoàng đạo trùng với ngày có sao xấu chiếu xuống nhé. Nếu như ngày hoàng đạo lại trùng với những ngày Tam Nương mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 Âm lịch. Hay ngày Dương công kỵ nhật, ngày Sát chủ, Thiên tai, Địa họa thì không nên chọn vì các ngày đó đều kiêng kỵ việc xuất hành cả.

Vị trí làm việc của sếp là quan trọng nhất

Theo những chuyên gia phong thủy hàng đầu thì phải quan tâm đặc biệt đến vị trí ngồi của sếp ở trong không gian văn phòng làm việc. Vì sếp là người đứng đầu cả của doanh nghiệp, công ty và đưa ra những quyết định sống còn cho việc kinh doanh làm ăn của công ty mình nên cần phải chú trọng nhất.

Kiêng kỵ và không nên đặt bàn làm việc của sếp ở giữa căn phòng, hay ngay cạnh cửa ra vào. Vì vừa không có điểm tựa sau lưng vào, vừa gây  ồn ào không thể tập trung được vào công việc. Chỗ ngồi của sếp cũng không được quay lưng ra phía cửa vì không có điểm tựa theo phong thủy, không tốt để nhận vượng khí phát triển sau này.

Chuyển văn phòng tránh nóng nảy, cãi nhau

Trong những ngày chuyển văn phòng này, tất cả mọi người nhân viên trong công ty hãy nói với nhau các lời tốt đẹp để cho việc kinh doanh làm ăn sau này sẽ được suôn sẻ hơn, tránh nóng nảy, tranh cãi với nhau. Có rất nhiều trường hợp những công ty không có sử dụng dịch vụ vận chuyển mà huy động nhân viên có ở công ty cùng nhau tự làm, đôi khi gặp phải trường hợp mọi người vận chuyển cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng đầu óc, dẫn đến xảy ra những mâu thuẫn trong ngày chuyển đến văn phòng mới.

Bài viết đã chia sẻ cho bạn biết được bốn điều kiêng kỵ mà bạn cùng với công ty nên tránh để có được một ngày vận chuyển hoàn hảo và tốt đẹp nhất mang lại được sự may mắn và tài lộc đến cho công việc kinh doanh của cả công ty.

Tác Giả: Cẩm Trung

Nguồn: https://raovatphanboichau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *